1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hướng dẫn fix vietkey unikey trên windows 8 !!

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn, Hỏi Đáp Về Ghost' bắt đầu bởi kissthanhphat, 11 Tháng mười một 2012.

 1. kissthanhphat Member Chính Thức

  11
  4
  3

  Lượt xem: 16,945


  Hiện tại trên windows 8 có lỗi là sau khi cài vietkey hay unikey khi khởi động lại sẽ mất tác dụng của vietkey và unikey dù mở chương trình nhưng vẫn không gõ dấu được !! Mình đã thử nghiệm và fix được vietkey và unikey bị lỗi này như sau : Mở thư mục cài đặt vietkey unikey chuột phải vào file vknt.exe đối với vietkey và unikeyNT.exe chọn properties xong chọn thẻ Compatibility ở dưới đánh dấu vào Run this program in compatibility mode for chọn windows XP (Service Pack 3) - apply - oke vậy là xong anh em khởi động máy lại mở chương trình lên vẫn hoạt động bình thường và không bị mất tác dụng của vietkey và unikey nữa mình đã test và thấy oke anh em test có gì cho ý kiến nhé !!
   
  khoatrinh22 and Vũ Imba like this.
 2. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Cách này được ko vậy bạn :-? Để thử xem :D
   
 3. kissthanhphat

  kissthanhphat Member Chính Thức

  11
  4
  3
  oke mình đã test trên máy mình do mình có chơi game online mỗi lần muốn đánh chữ có dấu thì phải gỡ đi cài đặt lại nhưng sau khi dùng cách này đã fix được và không phải bị sự bất tiện như trên nữa ^^
   
 4. boyplay

  boyplay Member Chính Thức

  88
  8
  8
  Sao mình vận chạy unikey ko bị lỗi này nhỉ. Nhưng bị lỗi khác (kể cả win 7 và 1 số ng mình cũng thấy bị vậy) là khi vô Web cái từ đầu tiên ko gõ dấu đc, cứ phải chuyển từ V sang E rui sang V lại thì ới đc (VD: điều gì nó sẽ ra như vầy -> dieu962 gì). Có ai bik nguyên nhân ko. Trc đây vẫn bt, chỉ dạo mấy tháng gần đây là thế thôi.
   

Chia sẻ trang này