1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng ứng dụng Metro đã cài trên Window 8.1

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi Vũ Huấn, 28 Tháng ba 2014.


 1. Vũ Huấn

  Vũ Huấn Member Tích Cực

  346
  76
  28
  Tên thật:
  Vũ Huy Huấn
  Có bao giờ bạn cài đặt quá nhiều phần mềm, ứng dụng Metro cho Windows 8.1 trên Store và muốn kiểm tra ứng dụng mình đã cài đặt chiếm bao nhiêu không gian bộ nhớ? Điều này sẽ đặc biệt với những ai đang sử dụng máy tính bảng chạy Windows 8.1 vì bộ nhớ của nó tương đối ít.


  Hướng dẫn kiểm tra dung lượng ứng dụng metro đã cài đặt trên Windows 8.1:
  Để bắt đầu, bấm nút Windows + C để truy cập thanh Charms bar phía bên phải màn hình , nếu bạn sử dụng chuột có thể rê chuột sang góc dưới phải màn hình để nó hiện ra.

  Tiếp đó lựa chọn Change PC Settings:
  [​IMG]
  Sau đó lựa chọn Search and apps:
  [​IMG]
  Trong mục này, nhìn sang phía bên trái màn hình và lựa chọn App sizes
  [​IMG]
  Màn hình App sizes sẽ được hiển thị, bạn sẽ phải mất một chút thời gian chờ để Windows xác định dung lượng tất cả các ứng dụng bạn đang cài đặt.
  [​IMG]
  Cuối cùng, một danh sách các ứng dụng và thông tin về kích thước từng ứng dụng sẽ được hiện ra giúp bạn theo dõi, kiểm tra và có thể gỡ bỏ nhanh chóng. Để gỡ bỏ bạn click vào từng ứng dụng và chọn Uninstall.
  [​IMG]
  Chúc bạn thành công!

  Nguồn: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
  Last edited: 4 Tháng tư 2017

Chia sẻ trang này