1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Hướng Dẫn Root Thiết Bị Nexus Đang Chạy Android 4.3

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi nhox_kenny, 30 Tháng bảy 2013.

 1. nhox_kenny Một bạn nam giấu tờ rym!!!

  126
  53
  28

  Lượt xem: 1,486


  Google đã tiến hành tung ra bản cập nhật Android 4.3 cho các thiết bị Nexus mới như Nexus 4, 7 và 10. Và nếu như bạn đã nâng cấp lên Android 4.3 và mất quyền root, bài viết này sẽ giúp bạn.
  [​IMG]

  Để có thể sử dụng tối đa sức mạnh của các thiết bị Nexus, bạn nhất thiết phải tiến hành root thiết bị – ở đây chỉ đơn giản là mở khóa bootloader để cài bản custom recovery, sau đó dùng bản custom recovery đó để cài đặt gói SuperSU. Lưu ý là phải chọn gói SuperSU tương thích với hệ hệ điều hành thiết bị sử dụng.
  Bài hướng dẫn root này là do chúng tôi chuyển ngữ theo hướng dẫn của trang Addicivetips.com sử dụng gói SuperSU 1.50 tương thích với Android 4.3 của Chainfire (xem hướng dẫn gốc bằng tiếng Anh tại đây).
  Sau đây là các bước thực hiện
  Chuẩn bị
  • Thiết bị Nexus 4, 7 hoặc 10 đang chạy Android 4.3
  • Tải về phiên bản ClockworkMod Recovery hoặc TWRP phù hợp với thiết bị Nexus và cài đặt cho thiết bị. (Xem cách cài đặt TWRP tại đây và cách cài đặt ClockworkMod Recovery tại đây)
  • Tải về SuperSU 1.50 by Chainfire
  • Sao lưu tất cả dữ liệu của thiết bị để phòng trường hợp phát sinh lỗi trong quá trình làm việc. Dung lượng pin của thiết bị phải trên 70%.
  Thực hiện
  • Bước 1: Sau khi tải về SuperSU 1.50, bạn sao chép và di chuyển tập tin này vào thiết bị
  [​IMG]
  • Bước 2: Khởi động lại thiết bị vào chế độ bootloader và truy cập vào môi trường Recovery
  • Bước 3: Nếu muốn an toàn, bạn có thể tạo một bản sao lưu trong môi trường này
  • Bước 4: Cài đặt tập tin SuperSU zip từ recovery. Nếu đang sử dụng ClockworkMod, bạn chọn ‘install zip from sdcard’ > ‘choose zip from sdcard’. Còn nếu đang sử dụng TWRP, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Install’ và chọn tập tin zip của SuperSU là xong
  • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy nhấn chọn lệnh Reboot System để khởi động lại thiết bị để kết thúc quá trình.
  Thế là bạn đã hoàn thành quá trình Root thiết bị Nexus đang chạy Android 4.3. Chúc bạn thành công.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Ken.PL thích bài này.
 2. thangskynps

  thangskynps Banned

  16
  0
  1
  Up phụ chủ thớt nè!!!Chúc thớt luôn hot nhé!!!
   

Chia sẻ trang này