1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hướng dẫn tải về bộ font chữ miễn phí khổng lồ từ Google

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 12 Tháng bảy 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  Như đã biết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết và 2013 cung cấp cho người dùng khoảng hơn 200 loại Font chữ để sử dụng cho việc soạn thảo văn bản, và bạn chỉ tốn vài thao tác nhấp chuột cho việc lựa chọn cũng như sử dụng. Tuy nhiên, một số người dùng lại thích sử dụng các font chữ được cung cấp bởi Google để soạn thảo văn bản hơn vì tính tiện lợi và trên hết là hỗ trợ khá tốt cho tiếng Việt.  [​IMG]  Nếu yêu thích các font của Google, bạn có thể sử dụng chúng ngay trong Office Word 2013/2010 chỉ bằng vài thao tác đơn giản sau đây.

  Trước tiên, bạn truy cập vào kho Font của Google tại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtvà tiến hành nhấn vào nút “Add to Collection” ở những font mình cần.  [​IMG]  Sau khi đã chọn xong, bạn nhấn vào nút “Download” ở góc trên bên phải giao diện web.  [​IMG]  Trang lựa chọn gói tập tin chứa các font sẽ xuất hiện, ở đây bạn hãy chọn định dạng .ZIP để dễ sử dụng.  [​IMG]  Sau khi tải gói tập tin chứa các font mình cần về máy, bạn hãy tiến hành xả nén gói tập tin ra và lần lượt cài đặt (Install) chúng vào máy tính  [​IMG]  Thế là xong, bây giờ bạn hãy mở Office Word 2013 hoặc 2010 lên và kiểm tra kết quả nhé.  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này