1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Hướng dẫn tạo USB cài đặt OS X Yosemite bằng DiskMaker X

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi manhhuyen, 6 Tháng mười một 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  Như vậy là Apple đã chính thức phát hành phiên bản OS X 10.10 Yosemite với nhiều cải tiến và tính năng mới được bổ sung khá hấp dẫn. Và đặt biệt hơn là nó hoàn toàn miễn phí, do đóng người dùng sử dụng các phiên bản OS X thấp hơn như OS X Snow Leopard, Lion, Mountain Lion hoặc Mavericks có thể nâng cấp lên mà không mất chi phí nào.  [​IMG]  Nếu bạn không có nhu cầu nâng cấp lên khi đang ở phiên bản OS X thấp hơn mà chọn sử dụng cách thức cài đặt mới thì việc tạo cho mình một USB dùng để cài đặt OS X Yosemite là khá lí tưởng.

  Tương tự như trên Windows, người dùng Mac cũng có thể tạo một USB có khả năng tự khởi động dùng để cài đặt hệ điều hành OS X. Và DiskMaker X là một trong số các công cụ miễn phí được khá nhiều người dùng sử dụng cho mục đích này.  [​IMG]  Bài viết này Genk sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo một USB cài đặt hệ điều hành OS X Yosemite bằng công cụ có tên DiskMaker X, mời bạn đọc theo dõi.

  Trước tiên, bạn cần tải về gói cài đặt OS X Yosemite

  [​IMG]  Tiếp theo bạn tiến hành tải về và cài đặt DiskMaker X . Sau khi đã cài đặt xong, hãy khởi động DiskMaker X lên và nhấn vào tùy chọn Yosemite (10.10) nếu được hỏi.  [​IMG]  Bây giờ DiskMaker X sẽ tiến hành quét sơ hệ thống để tìm tập tin cài đặt của OS X Yosemite mà bạn đã tải về trước đó và hiện đang nằm trên phân vùng hệ thống. Khi đã nhận diện được, bạn hãy chọn lệnh Use this copy. Còn nếu chưa, bạn hãy nhấn vào Use another copy… và điều hướng đến vị trí của tập tin OS X Yosemite.  [​IMG]  Bây giờ bạn hãy kết nối USB vào máy tính, và nhấn vào tùy chọn USB khi được hỏi.  [​IMG]  Tại hộp thoại tiếp theo, bạn hãy nhấn vào tùy chọn An 8GB USB thumb drive để chọn thiết bị USB mình cần “bung” gói cài đặt vào.  [​IMG]  Sau đó, một hộp thoại xuất hiện nhắc bạn về việc các dữ liệu hiện tại trong USB sẽ bị xóa, nếu đã sao lưu sẳn thì bạn chỉ việc nhấn vào Erase then create the disk để cho phép DiskMaker X tiến hành làm việc.  [​IMG]  Cuối cùng, bạn hãy chờ ít phút để DiskMaker X tiến hành khởi tạo USB cài đặt OS X Yosemite cho bạn. Và sau khi hoàn thành, bạn đã có trong tay một USB cài đặt OS X Yosemite hoàn chỉnh rồi đấy.

  Chúc bạn thành công.
  :dl:
  Mã:
  http://www.apple.com/osx/
   
  lll_C7G_lll and minh_ng2000 like this.
 2. lll_C7G_lll

  lll_C7G_lll ♥→ Milker ←♥

  304
  75
  28
  Tên thật:
  Trần Công
  Không phải máy apple có cài được os y yosemite không bạn
   

Chia sẻ trang này