1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Iceni Technology Infix PDF Editor Pro 6.15 + Thuốc - Công cụ chỉnh sửa PDF

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi TAD, 12 Tháng bảy 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 1,178


  [​IMG]

  Iceni Technology InfixPro PDF Editor chương trình cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng lại văn bản , thao tác đồ họa, hình ảnh và các trang trong bất kỳ tập tin PDF. Với Infix PDF Editor bạn có thể cập nhật các bản tin, tờ rơi, sách hướng dẫn kỹ thuật, vv, được tạo ra trong PDF, mà không cần phải có tài liệu gốc và các phông chữ mà nó được sử dụng. Với một tìm kiếm mạnh mẽ và thay thế chức năng, bạn có thể thay thế từng phần cùng một lúc trong tất cả các trang của tài liệu. Thay đổi kích thước, đặt lại vị trí và thay đổi hình ảnh như xuất bản trong một ứng dụng chuyên nghiệp. Công cụ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản PDF và chỉnh sửa sơ hồ tài liệu .Đảmbảocáctàiliệuchỉnh sửa của bạntốt nhất , nó cũngbaogồmcác loạigạch nốivàbiện minhchất lượng chuyên nghiệp(HvàJ)đượctìmthấytrong các gói nhưAdobeInDesignvàQuarkExpress.

  Cùng với sự kiểm soát tốt hơn từ, chữ và khoảng cách dòng, bạn có thể tự tin rằng sửa đổi của bạn sẽ không thể phát hiện. Ghi vào là chất lượng biên tập PDF dễ dàng sử dụng kết hợp với chất lượng định dạng hàng đầu

  Các tính năng:
  - Chỉnh sửa các văn bản trong file PDF của bạn như một trình xử lý sử dụng các tab, tìm kiếm và thay thế . kiểm tra chính tả.
  - Dễ dàng chỉnh sửa văn bản trong bất kỳ định dạng file pdf
  - Hoạt động giống như một bộ xử lý Word Processor
  - Thêm và thay thế hình ảnh
  - Copy / dán hình ảnh, bảng biểu và hình vẽ từ các file PDF khác
  - Kiểm tra chính tả trong năm thứ tiếng
  - Tìm kiếm và thay thế đầy đủ
  - Sử dụng các tab, lề và canh lề.

   

Chia sẻ trang này