1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload IconLover 5.32 – Tạo Icon từ file Ảnh dễ dàng

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 26 Tháng chín 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 974


  [​IMG]


  Bạn muốn tự mình làm các icon theo ý thích?. Bạn muốn có các icon tuyệt đẹp, mang phong cách chuyên nghiệp hay làm cho con trỏ chuột của bạn một hình dáng lạ mắt và hấp dẫn. Icon Lover của Aha-soft sẽ giúp bạn điều đó.

  Chương trình tuy nhỏ gọn nhưng khá đầy đủ chức năng của một chương trình chuyên về icon như chức năng tạo icon, tìm kiếm icon từ một thư mục hay thậm chí cả trên interrnet.Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ xuất hiện một bảng để giúp chúng ta lựa chọn.

  Bạn có thể lựa chọn các chức năng như tạo icon mới, tạo icon từ một file ảnh, sửa một icon có sẵn, tìm kiếm icon từ thư mục và tìm kiếm icon từ các thư viện liên kết động của window hay dowload icon từ trên Internet về.

  Ngoài chức năng chính là tạo Icon, hoặc tạo Icon từ một file ảnh thì chương trình còn có một chức năng khá hay đó là chức năng tìm kiếm Icon, không chỉ ở trên máy tính mà còn tìm các Icon có ở trên Internet.

  Yêu cầu: Windows 95/98/ME/2000/NT/XP/2003/Vista, 64 MB RAM, Pentium-333 MHz, 8 MB Hard Disk


  Trang chủ
  Tải về
  Keygen
  Pass: ilovephienbanmoi
   
  Mr.P, vipkute and khatmau_sr like this.

Chia sẻ trang này