1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Icons from File 5.05 - Tách nhanh icon từ các tập tin

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi minhpb, 25 Tháng ba 2014.


 1. minhpb

  minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh
  Icons from File là một công cụ miễn phí giúp người dùng thu được icon (biểu tượng) hoặc một chuỗi icon từ các tệp EXE, DLL, OCX... Điều khiến phần mềm này trở nên tuyệt vời hơn là bạn không cần phải chỉ định các tệp chứa icon, mà Icons from File sẽ tự động quét hệ thống thư mục và tìm ra các file EXE, DLL, OCX có chứa icon để tiến hành xử lý.

  Chương trình này có một giao diện đơn giản, tuy nhiên, nếu bạn chưa từng sử dụng một công cụ tương tự thì bạn có thể hơi choáng ngợp trước các nút tính năng của Icons from File. Trong trường hợp đó, người dùng có thể xem phần thông tin hướng dẫn sử dụng trong trình đơn Help để xác định công dụng cho từng nút trong Icons from File.

  Đồng thời, Icons from File cũng hỗ trợ một số phương pháp tách icon, từ kéo thả cho đến xem cây tệp tin. Chương trình này sẽ hiển thị tất cả icon tìm thấy được và cho phép người dùng chọn icon muốn lưu và thư mục chứa các icon này với tính năng lưu rất trực quan.

  Icons from File tiến hành các thao tác một cách nhanh chóng, rất thích hợp dành cho những người dùng có nhu cầu tìm kiếm và lưu biểu tượng trên ổ cứng máy tính.

  [​IMG]
  Icons from File 5.05

  Một số tính năng chính của Icons from File:

  Những biểu tượng được tách ra từ những tệp này có thể được lưu hoặc xuất ra thành ảnh dạng:
  -Lưu từng icon về dạng ICO, BMP, JPEG, GIF, PNG hoặc EMF.
  -Lưu tất cả icon về dạng ảnh BMP, JPEG, GIF, PNG hoặc EMF.
  -Tất cả icon có thể được xuất và lưu vào một thư mục đã chọn hoặc xuất sang tệp HTML (.htm, .html) hoặc tệp dBase 5 (.dbf).
  -Hỗ trợ lưu ảnh màu chất lượng cao (hỗ trợ 16 color).
  -Cho phép thực hiện thao tác xuất icon qua command line.
  -Hỗ trợ in icon trích xuất được.
  -Cho phép tạo bản cài portable cho Icons from File.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này