1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iDevice Manager 1.2.1.0

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi dangquang9a, 6 Tháng tư 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 525


  [​IMG]


  iDevice Manager
  chương trình quản lý nhiều hơn so với các trình duyệt iPhone và IExplorer. Chương trình cung cấp quyền truy cập vào hệ thống tập tin thiết bị, tạo ra nhạc chuông riêng, từ MP3, displayes tin nhắn SMS, chơi nhạc và nhiều hơn nữa chức năng hữu ích. Với Manager iDevice, bạn có thể nhìn vào hệ thống file của iPhone, iPad và iPod của bạn và tải về và tải lên các tập tin bằng cách kết nối USB, bất kể định dạng tập tin hay không. Trong chức năng này có thể sử dụng iPhone / iPad / iPod của bạn là "đĩa bên ngoài". Chương trình cũng hỗ trợ truy cập trực tiếp các bức ảnh, email, tin nhắn SMS, thư mục video của iPhone. Theo Thông tư này có thể hình ảnh, email, tin nhắn SMS, video và tất cả các tập tin khác một cách dễ dàng và đơn giản sao chép vào máy tính. Chức năng tương tự cũng có sẵn cho âm nhạc, video (từ iPod App) và nhạc chuông.

  Một trong những điểm nổi bật của Giám đốc iDevice là tạo nhạc chuông tùy chỉnh cho iPhone. Với trình biên tập nhạc chuông thoải mái, bạn có thể sử dụng MP3, WAV, AIFF và M4A tập tin định dạng âm thanh. Trình biên tập nhạc chuông có thể mili giây chính xác cắt giảm. Tuy nhiên, độ dài bài hát không giới hạn đến 32 giây như iTunes.

  Supported iTunes and device versions:
  • Apple iOS 3.1.x, 4.x and 5.0 firmware devices
  • iPad 2, iPad
  • iPhone 4S, 4, 3GS, 3G, 2G
  • iPod Touch 4G, 3G, 2G, 1G
  • iTunes 10


  Changes in iDevice Manager 1.2.1.0, 04.04.2012:


  - Fixed possible error with message “Die Datei C:\Users\….tmp.mp3 wurde nicht gefunden” on creating ringtones.​  Homepage

  http://www.iphoneexplorer.net/


  Download

  iDevice Manager 1.2.1.0


   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này