1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Internet Download Manager 6.12 Build 15 - Trình download số một thế giới

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi fetel93, 6 Tháng chín 2012.


 1. fetel93

  fetel93 ɹoʇɐɹǝpoɯ Ban Quản Trị

  1,327
  851
  113
  [​IMG]

  [​IMG]


  Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, Internet Download Manager hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, Internet Download Manager hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video..... Internet Download Manager hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.

  Các tính năng khác của Internet Download Manager bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về.....​

  [​IMG]
  [DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
  HVTXXTVH


  PS:Link down đã kèm theo crack
   
 2. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  697
  113
  Không biết chừng nào có 6.13 nữa :-?
   
 3. duclongtcd

  duclongtcd Member Chính Thức

  69
  3
  8
  ra liên tục, down về để đấy khi nào cài win thì cài
   
 4. Future

  Future Member Tích Cực

  146
  85
  0
  chắc idm nó sửa lỗi liên tọc nên ms ra n` phiên bản ms như thế
   
 5. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  từ build 12 nhẩy phát lên build 15 :))
  IDM dạo này ham hố quá ... :-", để chờ xem bản Silent Auto Update ra sao đã vậy :-" :> :D
   
 6. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,545
  2,296
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  - IDM nhanh quá ! Mình update ngay mới được ! Đang dùng bản 1 click
   

Chia sẻ trang này