1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Internet Download Manager 6.14 Final Build 1 - Trình tăng tốc độ download số một

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi Vũ Lý, 15 Tháng mười hai 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  INTERNET DOWNLOAD MANAGER 6.14

  [​IMG]


  Internet Download Manager
  (thường được gọi tắt là IDM) là một công cụ tăng tốc và quản lí tải xuống cho việc tải tập tin từ mạng của trình duyệt web, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows.

  IDM là phần mềm hỗ trợ download đứng đầu thế giới hiện nay, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Không những thế, IDM còn có thể giúp người dùng download dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link download: YouTube, Google Video, MySpaceTV, ... chỉ với 1 click chuột.

  Tính năng:
  • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin
  • Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống
  • Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết
  • Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt (từ bản 5.15). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
  • Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn
  • Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới
  • Lưu trữ, quản lí danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download
  • Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các kí tự Unicode (từ bản 5.18)
  • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome và Mozilla Firefox

  Bản quyền
  : Bản quyền IDM sử dụng không giới hạn thời gian/1 máy, cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới. Giá IDM bản quyền 24,95$ ~ 499.000 VND.


  [​IMG]

  Ngôn ngữ Tiếng Việt:
  Để thuận lợi trong quá trình sử dụng, Tonec Inc cùng với người dùng trên khắp thế giới đã dịch IDM ra 38 ngôn ngữ. Để thay đổi ngôn ngữ, bạn tải bản ngôn ngữ phù hợp tại đây. Sau đó giải nén và copy vào thư mục Languages của IDM (mặc định đường dẫn là: C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages). Bạn khởi động lại IDM, chọnView » Language»Tiếng_Việt để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM.

  • Đối với Windows Vista, Windows 7: bạn chỉ cần thay đổi môi trường Tiếng Việt trong Control Panel » Clock, Language, and Region » Region and Language » Administrative »Change system locale » chọn Vietnamese(vietnam)

  • Đối với Windows XP: Vấn đề trở nên phức tạp khi bạn cần phải có đĩa cài Windows nếu muốn chuyển môi trường sang Tiếng Việt. Bạn vào Control Panel » Date, Time, Language, and Regional Options » Regional and Language Options » Languages » Tích vào Install files for complex script and right-to-left languages (including Thai) » OK » OK » Đưa đĩa cài Windows XP vào » Yes để khởi động lại máy.

  Quá phức tạp? Bạn có thể tải bản ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM tại http://internetdownloadmanager.vn/Vietnamese. Bạn chỉ việc click next, khởi động lại máy và tận hưởng IDM bằng Tiếng Việt. Tất cả các công việc khác gói ngôn ngữ này sẽ thiết lập tự động cho bạn.

  Change:

  Improved Windows 8 integration
  Improved integration for Enhanced Protected Mode of IE 10
  Fixed bugs


  Homepage
  Changelog

  [​IMG]


  Crack + Patch

   
  fetel93, khatmau_sr and khoatrinh22 like this.
 2. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Up có PBM nè a e , sao vắng vẻ dữ ta? #:-s
   
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,679
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  PBM mod toàn mem trẻ, học sinh, sinh viên, thời gian này chắc a e bận thi cử :D À mà IDM version này có bản Silent ngon ngon chưa nhỉ?
   
 4. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Chưa a ơi :D Đợi bản silent kéo lun \m/ Giờ e vẫn đag xài bản 6.12 build 26 đây ;))
   
 5. dieuuocgiandon

  dieuuocgiandon Củ Chuối cute Ban Quản Trị

  917
  247
  43
  Tên thật:
  Đình Hân
  thì có bản silent của anh boycaonguyen rồi mà nên hàng bị ế là cũng đúng thôi
   
 6. kimchinh

  kimchinh Super Moderator

  5,163
  1,024
  113
  đg dùng bản 6.12 hj đấy đã 6.14 như tiếc không phải là build
   

Chia sẻ trang này