1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Internet Explorer 9.07 Final -- Trình duyệt Tốc độ cao của Microsoft

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 16 Tháng sáu 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Internet Explorer phiên bản 9 đã có sẵn để tải về miễn phí từ Microsoft. Phiên bản này hứa hẹn rất nhiều tính năng mới và cải tiến cho phép tích hợp tốt hơn khi dùng với hệ điều hành Windows 7.

  Internet Explorer 9 đã được cải thiện thiết kế hợp lý hơn với ít các hộp thoại để duyệt và kích qua, nó cũng hỗ trợ rất nhiều tính năng để cải thiện tốc độ duyệt web.

  Các tính năng mới của Internet Explorer 9

  1. Thiết kế IE 9 sắp xếp hợp lý với giao diện nhỏ gọn thể hiện hầu hết các lệnh trên thanh , như In hoặc Zoom trên IE 9 có thể được truy cập bằng cách nhấp vào nút Tools.

  2. Tính năng “Pinned” Trang web cho phép bạn truy cập vào các trang web thường xuyên nhanh hơn và có thể truy cập trực tiếp từ thanh công cụ trên desktop Windows 7.

  3. Tích hợp có phần download Manager là một tính năng mới mạnh mẽ, luôn lưu giữ một danh sách hoạt động của các tập tin bạn tải về từ Internet và thông báo cho bạn khi một tập tin có thể được báo cáo là độc hại.

  4. Tăng cường các tab cho phép bạn di chuyển dễ dàng giữa các trang web mở nhiều trang trong một cửa sổ duy nhất. Bạn có thể tách rời các tab hoặc cho phép bạn kéo một tab ra khỏi trình duyệt Internet Explorer để mở trang web của thẻ tab này trong một cửa sổ mới.

  5. Tìm kiếm trên web một cách trực tiếp từ thanh địa chỉ của trình duyệt Internet Explorer mới.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Show Spoiler  [FONT=palatino linotype][B][B][B][B]Update lên 9.07
  [/B][/B][/B][/B][/FONT]
  [B][B][FONT=Tahoma][I]
  [SPOILER][DOWNLOAD][SIZE=3][FONT=palatino linotype][URL="http://technet.microsoft.com%2Fen-us%2Fsecurity%2Fbulletin%2Fms12-037"][COLOR=#006400]http://technet.microsoft.com/en-us/s...letin/ms12-037[/COLOR][/URL][/FONT][/SIZE][/DOWNLOAD][/SPOILER][/I][/FONT][/B][/B]
   
  vinh9 and qqwwee123 like this.

Chia sẻ trang này