1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

IObit Driver Booster 1.0 Final - Quét và cập nhật Driver dễ dàng, miễn phí

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi djkute151092, 10 Tháng chín 2013.


 1. djkute151092

  djkute151092 ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092 Ban Quản Trị

  435
  835
  93
  Tên thật:
  Hoàng Nghĩa Long
  [​IMG]

  Drivers là một trong những lý do chính khiến cho Windows trở nên bất ổn định. Khi bạn cài đặt một phần cứng mới, nó cần phải tương thích với driver mà bạn đã cài trước đó. Nhưng thường thì các phiên bản mới của drivers cài đặt được phát hành bởi nhà sản xuất, nhưng người dùng thường ít khi kiểm tra và cập nhật các driver này.

  Driver lỗi thời có rất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn và dẫn đến sự cố làm cho hệ thống trở nên bất ổn. Driver Booster là một phần mềm miễn phí được phát hành bởi nhà cung cấp IOBit nổi tiếng, nó có thể quét và nhận diện các driver lạc hậu sau đó tải về và cài đặt các bản cập nhật phù hợp với máy tính của bạn chỉ một cú nhấp chuột. Tất nhiên, điều mà bạn phải khó khăn thực hiện khi sử dụng các phần mềm khác hay phải lục tung trang hỗ trợ của hãng máy tính mà bạn đang sử dụng để tìm driver thì đây là ứng dụng hay giúp bạn tiết kiệm thời gian mà có thể cập nhật được các phiên bản mới nhất.

  IOBit Driver Booster cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Hơn nữa, việc tải về và cài đặt rất nhanh chóng bởi nó rất nhẹ và cài đặt rất nhanh. Giao diện hoàn toàn đơn giản với 1 menu chính là nút Scan để bạn quét và tìm các driver lỗi thời sau đó click Update nếu như phát hiện được những driver lỗi thời này.

  [​IMG]
  Các tính năng chính của IObit Driver Booster:

  • Tự động phát hiện Driver đã lỗi thời
  • Tự động tải về các Driver mới nhất trong một cú Click chuột
  • Tinh chỉnh tối ưu hiệu suất khi chơi game
  • Giao diện đơn giản và dễ dàng
  • Hỗ trợ Windows 8 và các phiên bản cũ hơn.

  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (32-bit & 64-bit).
  Trang Chủ Tải Về
  Hướng dẫn:
  Sau khi cài đặt và khởi chạy chương trình sau đó click nút Scan để quét các bạn sẽ thấy nó có một giao diện tương tự như dưới đây cho chúng ta biết có bao nhiêu driver bị lỗi thời.

  Sau khi quét xong nó sẽ hiển thị chi tiết các driver bị lỗi thời với 3 trạng thái old, very old hoặc ancient. Bây giờ công việc của bạn là lựa chọn driver muốn update hoặc có thể click update all để cập nhật toàn bộ các drivers bị lỗi thời trên máy tính của bạn.

  Khi bạn nhấp chuột vào nút Update, các driver sẽ được tải xuống và tự động cài đặt bởi ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian tải cùng như tự cài đặt thủ công. Một khi các driver đã được cài đặt xong, Driver Booster sẽ hiển thị phiên bản mới nhất của driver đã được cài đặt.
   
 2. nlnminh

  nlnminh Member Chính Thức

  62
  2
  8
 3. angelofsunny298

  angelofsunny298 Sunny

  81
  5
  8
  bản này có thể quét được drivers còn thiếu k bác :doubt:
   
 4. djkute151092

  djkute151092 ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092 Ban Quản Trị

  435
  835
  93
  Tên thật:
  Hoàng Nghĩa Long
  Phần mềm này mới ra nên tìm key hơi khó bạn ak`

  Quét drivers nhanh đấy bạn ak`
   

Chia sẻ trang này