1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

IObit Game Booster 3.3 - Cỗ máy Boost Hệ thống & Games mạnh hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi khatmau_sr, 22 Tháng hai 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,267
  9,784
  113

  Lượt xem: 818


  [​IMG]
  [​IMG]

  Được quảng bá rộng rãi với hình ảnh là 1 phần mềm chuyên dụng cho Game thủ nhằm tối ưu khi chơi Game - Nhưng với những tính năng vượt trội mà phần mềm từ hãng IObit mang lại, sẽ không đơn thuần chỉ là tối ưu khi chơi Game. Dựa vào đó - chúng ta có thể xem IObit Game Booster là 1 cỗ máy mềm với công nghệ, khả năng Turbo Boost không gì sánh nổi. Rất nhiều ý kiến và không ngoại trừ mình cũng công nhận rằng Turbo Mode của nhiều phần mềm tối ưu hoá khác như Tune-Up, ASC,... còn thua xa Turbo Boost của Game Booster

  Từ phiên bản 3.0 của Game Booster, hãng IObit quyết định không thu phí mà người dùng vẫn có thể tận hưởng toàn bộ tính năng mà nó mang lại, không chút thiếu xót, giới hạn. Hay nói cách khác, Game Booster giờ đây có thể được tải về miễn phí!


  Các tính năng chính:
  Cập nhật trong Game Booster 3.3:
  Homepage: http://www.iobit.com/gamebooster.html

  Download:

  P/s: Tài thật! trang chủ mới cho ra v3.3 mà bi giờ rút lại còn v3.2 là thế nào nhỉ???
  Bó tay!
   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này