1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload IObit Malware Fighter Pro 2.2.1.2 Final - Nổi lo sợ của Malware

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi Công Hậu JB, 14 Tháng mười hai 2013.


 1. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,598
  113
  [​IMG]
  IObit Malware Fighter là một tiện ích gỡ bỏ phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp tiên tiến giúp phát hiện, loại bỏ các nhiễm trùng sâu nhất, và bảo vệ máy tính của bạn khỏi những phần mềm gián điệp , adware, trojan, keylogger, chương trình, sâu , và không tặc. Với cải thiện, độc đáo " Dual-Core" và khả năng các malware độc hại, IObit Malware Fighter phát hiện phần mềm gián điệp phức tạp nhất và sâu sắc nhất và phần mềm độc hại một cách rất nhanh chóng và hiệu quả.
  Dưới đây là một số tính năng chính của " IObit Malware Fighter " :
  One-click giải pháp và Rất dễ dàng để sử dụng :
  · Lợi thế truyền thống của sản phẩm của IObit . Chúng tôi yêu thích phong cách đơn giản và tự động.
  Chăm sóc toàn bộ máy tính :
  · Anti-malware , chống phần mềm gián điệp , chống phần mềm quảng cáo , chống Trojan, chống bots, và nhiều hơn nữa . IObit Malware Fighter có thể giúp chống virus để bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lanh và phức tạp.
  Tìm thấy sự lây nhiễm sâu sắc nhất:
  · Sử dụng DOG (Digital Original Gene ) , một phương pháp phát hiện malware heuristic sâu nhất , IObit Malware Fighter có thể tìm thấy các mối đe dọa phức tạp nhất.
  · Nhanh chóng và nhẹ nhàng Với cải thiện, độc đáo " Dual-Core" công cụ chống phần mềm độc hại , phân tích phức tạp có thể được thực hiện nhanh chóng .
  · Làm việc với Tất cả các sản phẩm Antivirus và IObit Malware Fighter chắc chắn sẽ là người bạn đời tốt nhất cho antivirus hiện tại của bạn .
  · Làm việc tự động trong nền Chỉ cần cài đặt và quên nó đi . Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục , tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn . Bạn có thể thiết lập nó như là lịch trình của bạn , hoặc chỉ để cho nó làm việc tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.
  Tự động và cập nhật thường xuyên bởi các thế hệ mới hệ thống phân tích phần mềm độc hại và nhóm cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp của chúng tôi , IObit Malware Fighter bắt phần mềm độc hại nguy hiểm mới nổi trên mạng Internet.
  :dl:
  Nguồn
   
  buiduy and diepnhiepphong like this.
 2. buiduy

  buiduy Member Chính Thức

  40
  3
  8
  Mình vẫn chưa hiểu cho lắm khi có phần mềm diet virus rồi thì cài them cái này làm gì?
   
  tuanthanhnt thích bài này.
 3. tuanthanhnt

  tuanthanhnt Member Chính Thức

  70
  8
  8
  :)
   
 4. LongKiller

  LongKiller Member Chính Thức

  37
  9
  8
  Tên thật:
  Long
  hôm lâu nó ăn mất file scvhost của window, cạch bỏ luôn, qua kis dùng :go:
   
 5. tuanthanhnt

  tuanthanhnt Member Chính Thức

  70
  8
  8

  Nếu bị lỗi này do Phần mềm trên thì dùng cái FIX của MocLan đảm bảo 1 phát hết lun !
   

Chia sẻ trang này