1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload IObit Uninstaller 4.0.4.25-Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 9 Tháng mười 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  IObit Uninstaller là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ các ứng dụng từ máy tính và đồng thời để làm sạch sẻ những gì còn sót lại

  Đây là một phần mềm di động, do đó bạn không cần phải cài đặt IObit Uninstaller. Nó có nghĩa là bạn có thể đặt các ứng dụng trên một ổ đĩa rời và chạy trực tiếp tập tin thực thi trên bất kỳ máy tính nào. Phần tốt nhất là không thực hiện thay đổi các khóa Windows Registry của bạn.

  Giao diện của ứng dụng là đơn giản và thanh lịch. Một danh sách các chương trình cài đặt tự động hiển thị khi khởi tạo, trong đó bạn có thể xem tên, kích cỡ và ngày cài đặt của mỗi phần mềm.

  Vì vậy, IObit Uninstaller hoạt động trong ba bước - trước hết, nó tạo ra một điểm khôi phục hệ thống, chỉ trong trường hợp một sự cố nào đó sai sót xảy ra cho Windows sau đó.

  Thứ hai, chương trình chạy ứng dụng cài đặt mặc định để gở bỏ cài dặt , sau đó nó sẽ quét các tập tin còn sót lại và các khóa registry mới được tạo ra (bạn có thể chọn những phần bạn muốn xóa).​
  [​IMG]  Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chế độ "Forced Uninstall" loại bỏ triệt để các chương trình và các mục còn sót lại, hoặc chuyển sang chế độ hàng loạt, sử dụng chức năng tìm kiếm, xuất danh sách các chương trình, xem các tập tin đăng nhập và điểm khôi phục, thay đổi ngôn ngữ giao diện và để loại bỏ các thanh công cụ , cũng như xem các cài đặt gần đây, các ứng dụng lớn và các ứng dụng ít được sử dụng, cùng với các bản cập nhật Windows.

  IObit Uninstaller đòi hỏi một lượng vừa phải của tài nguyên hệ thống và thời gian phản ứng tuyệt vời. Không có lỗi đã xuất hiện trong thời gian thử nghiệm và phần mềm đã không đóng băng hoặc có bất kỳ vấn đề . Chúng tôi đánh giá cao đề nghị IObit Uninstaller cho tất cả người dùng, cho dù họ là người mới hoặc có kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này