1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

iPad 3 bị nghi thông báo lượng pin không chính xác

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 27 Tháng ba 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Một chuyên gia nghiên cứu cho hay máy tính bảng mới của Apple vẫn tiếp tục sạc dù trên màn hình hiển thị pin đã đầy.
  >iPad 2012 ngốn 6 tiếng để sạc đầy
  [/h]Ray Soneira, thuộc công ty DisplayMate sau một thời gian tìm hiểu đã khẳng định khi pin đạt 100%, iPad 3 vẫn tiếp tục nạp điện trong 2 giờ tiếp theo. Ông cho rằng có lỗi trong bộ phận báo thời lượng pin trên iPad mới.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]iPad bị cho là vẫn tiếp tục sạc dù đã báo đầy.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Do sử dụng màn hình Retina sắc nét, đồ họa lõi tứ A5X và kết nối 4G nên iPad 2012 ngốn pin hơn hẳn so với thế hệ trước hay các đối thủ chạy Android. Trong thử nghiệm của PC World, sản phẩm tiêu tốn 6 giờ để sạc đầy (iPad 2 là hơn 4 tiếng).
  Trong khi đó, một phân tích khác của công ty Dot color chỉ ra rằng màn hình máy tính bảng mới của Apple cho độ bão hòa màu tăng 44% nên hình ảnh hiển thị đẹp, trung thực hơn. Bù lại, "Quả táo" đã phải tăng cường ánh sáng đèn LED phía sau và đây cũng là nguyên nhân khiến màn hình iPad mới ngốn điện hơn 30% so với phiên bản trước.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Màn hình iPad mới (phải) trông đẹp hơn iPad 2 do có độ bão hòa màu cao hơn. Ảnh: Dot color[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Nguyễn Hùng
   

Chia sẻ trang này