1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

iPad Mini giá rẻ sẽ được công bố vào tháng 10

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 4 Tháng bảy 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,696
  1,621
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Báo Bloomberg khẳng định Apple sẽ trình làng phiên bản iPad cỡ nhỏ ngay cuối năm nay nhằm duy trì sự thống thị khi mà cả Google và Microsoft đều tham gia thị trường máy tính bảng.
  >Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết / Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết / Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Sản phẩm sẽ có cỡ màn hình 7-8 inch nhưng không có độ phân giải cao như iPad 9,7 inch thế hệ ba. Mục tiêu của Apple là ngăn Google, Microsoft và Amazon đạt được vị trí đáng kể trong lĩnh vực tablet. Thiết bị mới sẽ có giá sát với mức 200 USD của Nexus 7 và Kindle Fire.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Ngày càng nhiều nguồn tin khẳng định sự tồn tại của iPad Mini.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  "Đây sẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất cho các hãng sản xuất tablet. Quả bóng đang nằm trong tay Apple", Shaw Wu, chuyên gia phân tích của hãng Sterne Agee & Leach, nhận định.
  Từ khi iPad được bán ra vào tháng 4/2010, Apple đã chiếm tới 61% thị phần trên thị trường mà DisplaySearch dự đoán sẽ đạt 66,4 tỷ USD năm 2012. Chuyên gia Richard Shim của công ty nghiên cứu này cho hay màn hình 7,85 inch đang được sản xuất với số lượng lớn và chia sẻ trên CNet rằng: "Chúng tôi tin đó là đơn hàng của Apple. Chúng tôi không biết tên gọi thiết bị, nhưng đó chắc chắn là máy tính bảng".
  Châu An
   

Chia sẻ trang này