1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPad Mini giá rẻ sẽ được công bố vào tháng 10

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 4 Tháng bảy 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,701
  1,624
  113

  Lượt xem: 347


  Báo Bloomberg khẳng định Apple sẽ trình làng phiên bản iPad cỡ nhỏ ngay cuối năm nay nhằm duy trì sự thống thị khi mà cả Google và Microsoft đều tham gia thị trường máy tính bảng.
  >Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết / Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết / Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Sản phẩm sẽ có cỡ màn hình 7-8 inch nhưng không có độ phân giải cao như iPad 9,7 inch thế hệ ba. Mục tiêu của Apple là ngăn Google, Microsoft và Amazon đạt được vị trí đáng kể trong lĩnh vực tablet. Thiết bị mới sẽ có giá sát với mức 200 USD của Nexus 7 và Kindle Fire.
  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Ngày càng nhiều nguồn tin khẳng định sự tồn tại của iPad Mini.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  "Đây sẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất cho các hãng sản xuất tablet. Quả bóng đang nằm trong tay Apple", Shaw Wu, chuyên gia phân tích của hãng Sterne Agee & Leach, nhận định.
  Từ khi iPad được bán ra vào tháng 4/2010, Apple đã chiếm tới 61% thị phần trên thị trường mà DisplaySearch dự đoán sẽ đạt 66,4 tỷ USD năm 2012. Chuyên gia Richard Shim của công ty nghiên cứu này cho hay màn hình 7,85 inch đang được sản xuất với số lượng lớn và chia sẻ trên CNet rằng: "Chúng tôi tin đó là đơn hàng của Apple. Chúng tôi không biết tên gọi thiết bị, nhưng đó chắc chắn là máy tính bảng".
  Châu An
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này