1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Iperius Backup Full 3.9.8 Multilanguage + Crack

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dvson185, 23 Tháng mười 2014.


 1. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,739
  4,420
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  :if:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Iperius Backup là phần mềm hoàn hảo để có được những lợi thế của các dịch vụ lưu trữ đám mây được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như Google hay Microsoft . Với một ứng dụng duy nhất mà bạn sẽ có thể dễ dàng lưu các tập tin ngoại vi sang Google Drive , Dropbox hoặc Microsoft SkyDrive . Nhiệm vụ sao lưu này có thể được cấu hình với một vài cú nhấp chuột , và kết quả của việc này là bảo mật đầy đủ các bản sao lưu trực tuyến tự động , nén và bảo vệ được mã hóa AES 256-bit .

  Iperius Backup sử dụng công nghệ hình ảnh ổ đĩa Windows cao cấp nhất, cho phép sao chép toàn bộ hệ điều hành với việc sao lưu nhanh chóng và gia tăng (block-level backup) . Iperius Backup có thể tạo ra hình ảnh đĩa đầy đủ , cho phép phục hồi một hệ thống máy chủ trong vài phút (bare-metal restore) . Bạn cũng có thể khôi phục tập tin cá nhân, gắn kết các tập tin hình ảnh VHD , và khôi phục lại hệ thống sang một phần cứng khác nhau (hardware independent restore). .

  Iperius Backup cũng là một phần mềm sao lưu cho FTP trên bất kỳ loại máy chủ hoặc NAS. Iperius có thể gửi bản sao lưu đến một máy chủ từ xa với một vài cấu hình đơn giản, với giao thức FTPS an toàn và cũng nén zip và mã hóa AES 256 bit . Iperius có thể thực hiện tự động tải lên của toàn bộ trang web , giới hạn băng thông truyền tải , di chuyển song song với nhiều máy chủ và quản trị hệ thống giúp đỡ để xây dựng một chiến lược sao lưu tập trung cho khách hàng.

  Iperius Backup có thể đồng bộ hóa một số không giới hạn các tập tin và thư mục từ máy tính của bạn vào ổ đĩa cứng gắn ngoài hoặc với các thiết bị mạng (như các máy chủ NAS) . Bạn có thể sao chép các tập tin và thư mục để không giới hạn số các điểm đến và xóa các tập tin Mirror không tồn tại trong thư mục nguồn. Điều này cho phép tiết kiệm không gian trên thiết bị sao lưu của bạn và luôn luôn có một bản sao lưu hoàn toàn được đồng bộ.

  Iperius Backup là một phần mềm hoàn chỉnh cho việc sao lưu máy chủ cơ sở dữ liệu SQL. Tương thích với mọi phiên bản của máy chủ cơ sở dữ liệu Microsoft : 2000 , 2005, 2008 và 2012 . Với Iperius bạn có thể dễ dàng sao lưu cơ sở dữ liệu và máy chủ không giới hạn , thậm chí từ xa, và khôi phục một cách thực sự đơn giản , thậm chí tạo ra một cơ sở dữ liệu mới . Tích hợp nén zip và mã hóa, xác minh dự phòng và duy trì nhiều bản sao .

  Iperius Backup đi kèm với tính năng nén và mã hóa cao cấp. Bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ nén sao lưu của bạn trong một định dạng zip hoàn toàn tương thích , và bạn có thể chọn để bảo vệ các tập tin zip của bạn với một mật khẩu hoặc đồng bộ hóa nội dung file zip . Iperius Backup có thể tạo không giới hạn kích thước lưu trữ zip (Zip 64 ) và nó hỗ trợ đầy đủ unicode và đường dẫn dài .

  Iperius Backup là giải pháp để sao lưu triệt để và bảo vệ các tập tin và dữ liệu nhạy cảm của bạn . Nhiều tính năng , tính linh hoạt của nó và nhiều loại sao lưu nhiều , làm cho Iperius Backup một phần mềm toàn diện để truyền dữ liệu và sao lưu. Tương thích với Windows 8 và Windows Server 2012 , cài đặt như dịch vụ Windows, thông báo e -mail, sao lưu mở tập tin (VSS) , đồng bộ hóa và một số lượng lớn các loại sao lưu.

  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/TZPPP3DVDT/
   

Chia sẻ trang này