1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

iPhone 4 bắn tia lửa điện ngay sát mặt người

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 21 Tháng ba 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,701
  1,624
  113

  Lượt xem: 510


  [h=2]iện thoại của Apple (trong lúc sạc qua đêm) đã bốc khói và phát nổ chỉ cách mặt một phụ nữ Mỹ khoảng 30 cm.
  >Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết / Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/h]Vào khoảng 6 giờ 30 sáng, người này (đang đi du lịch và ngủ ở khách sạn một mình) bị đánh thức bởi cảm giác nóng ở vùng mặt và ngửi thấy mùi khét lẹt. "Điện thoại của tôi phát ra tiếng nổ lách cách với tia lửa điện bắn ra, cả phòng đang phủ đầy khói. Mùi của nó thật khó chịu, giống như đang nuốt phải miếng nhựa cháy vào miệng", người phụ nữ 51 tuổi trả lời website Mashable qua điện thoại.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Normal, align: center"]Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Bà này đã nhảy ra khỏi giường, dùng vỏ bảo vệ laptop để nhặt và ném điện thoại vào bồn rửa phòng của khách sạn. Hệ thống cảnh báo cháy đã không hoạt động và thợ sửa chữa không tìm thấy lỗi của đường cắm điện trong khách sạn.
  Chiếc iPhone 4 đã được người phụ nữ mua cách đây 1 năm tại một gian hàng Apple Store ở bang Colorado (Mỹ). "Quả táo" chưa có bình luận nào trước vấn đề trên.
  Vào cuối năm ngoái, một người phụ nữ ở Brazil cũng gặp tình trạng tương tự khi iPhone 4 đã bất ngờ cháy xém chỉ cách mặt khoảng 15 cm.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]iPhone 4 cháy xém ở Brazil.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Nguyễn Hùng
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0
  nguy hiểm thật đấy:(
   

Chia sẻ trang này