1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

iphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gbiphone 4s 32gb

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC Hỗ Trợ Mobile' bắt đầu bởi catbui28032, 11 Tháng bảy 2012.

 1. catbui28032 Member Mới

  1
  0
  0

  Lượt xem: 842


  Theo Mashable, điện thoại thông minh càng có nhiều chức năng thì người dùng càng có xu hướng thích "vọc" điện thoại và làm cho lưu lượng sử dụng internet cũng tăng theo.
  Ngoài ra, iPhone 4S cũng là mẫu điện thoại thông minh có lưu lượng sử dụng internet nhiều nhất so với các mẫu điện thoại thông minh khác.

  Tiến sĩ Michael Flanagan, Giám đốc công nghệ của Arieso và cũng là tác giả của cuộc nghiên cứu cho biết, thiết bị công nghệ càng cao cấp thì nhu cầu sử dụng internet của người dùng càng tăng. Khi đó, các nhà mạng phải chịu nhiều áp lực hơn nữa để phục vụ tốt cho người dùng.
  Nếu không chuẩn bị tốt, có thể xảy ra tình trạng nghẽn mạng và điều này sẽ là một áp lực nghiêm trọng trong năm 2012, Michael Flanagan cho biết thêm.
  Được biết, tính năng hấp dẫn nhất của mua iphone 4s 32gb là dịch vụ Siri cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng giọng nói.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, Siri bắt buộc người dùng phải kết nối internet để nó có thể dẫn tới máy chủ Apple
   
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,267
  9,784
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Nhắc nhở bạn lần đầu, bài viết spam, kém chất lượng kiểu này sẽ bị xóa, hi vọng bạn tham gia Forum với mục đích lành mạnh. Quảng cáo post ở box Rao vặt
   

Chia sẻ trang này