1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

iPhone 6 sẽ có màn hình 4,8 inch hứa hẹn ra mắt tháng 9/2014?

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi taunguyen90, 10 Tháng mười 2013.


 1. taunguyen90

  taunguyen90 к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ Ban Quản Trị

  1,401
  961
  113

  [​IMG]
  Mặc dù Apple đã tăng kích thước màn hình 3,5 inch truyền thống lên 4 inch kể từ iPhone 5, nhưng có vẻ như điều đó chưa làm hài lòng một bộ phận người dùng điện thoại của Apple. Đó là bởi iPhone vẫn trông quá bé nhỏ trước những Galaxy Note 3 của Samsung (5,7 inch), Xperia Z Ultra (6,44 inch) của Sony...

  Tuy nhiên, thực tại này sẽ sớm thay đổi, ít nhất là theo nhà phân tích Peter Misek đến từ ngân hàng Jefferies. Theo phát biểu của nhà phân tích này với các nhà đầu tư, Apple sẽ chuyển sang sử dụng màn hình kích thước lớn 4,8 inch trên iPhone 6. Misek không tiết lộ cụ thể về nguồn gốc thông tin này, chỉ nói rằng màn hình lớn hơn sẽ thúc đẩy một lượng nâng cấp lớn lên thế hệ iPhone mới. Theo thống kê, khoảng 50% smartphone xuất xưởng trong quý trước có màn hình lớn hơn 4 inch, tăng lên rất nhiều so với cùng kì năm ngoái vốn chỉ chiếm 20%.

  "Chúng tôi cho rằng sẽ có 85 triệu người dùng nâng cấp lên iPhone 6 (dự đoán ra mắt vào tháng Chín năm 2014), và con số này có thể tăng lên thêm 5 tới 10 triệu người. Lượng thêm này là những người đã bỏ qua nâng cấp lên iPhone 5c và iPhone 5s"- Misek cho biết.

  Dự đoán của nhà phân tích này cũng trùng hợp với nhiều thông tin từ trước tới nay, từ các nguồn tin công nghệ đáng tin cậy như Wall Street Journal hay KGI Securities, rằng iPhone sẽ dùng màn hình lớn. Nhiều phân tích cũng chỉ ra rằng iPhone đã đánh mất khá nhiều thị phần về Android do binh đoàn smartphone chạy HĐH của Google ngày càng tăng thêm về kích thước và điều này đáp ứng được thị hiếu người dùng. Apple đã tăng kích thước lên 4 inch kể từ iPhone 5 vào năm ngoái, và một bước tăng tiếp theo trong năm 2014, nếu xảy ra, cũng là điều hợp lý.
  Theo Tri thức trẻ
   
  Unjow and linhhd like this.
 2. Unjow

  Unjow i do what i like n i like what i do =)

  7
  2
  3
  Tên thật:
  Toan sanse
  :tire: Bản concept đẹp quá, //
   

Chia sẻ trang này