1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Iron Man 3 xác nhận sẽ có Patriot

Thảo luận trong 'Tin Âm Nhạc , Điện Ảnh' bắt đầu bởi Mr.Thunder, 31 Tháng năm 2012.

 1. Mr.Thunder Moderator

  1,644
  973
  113

  Lượt xem: 807


  [​IMG]


  Trang SuperHeroHype đã xác nhận rằng bộ giáp của Shane Black trong Iron Man 3 sẽ có màu đỏ, vàng, xanh và có tên là Iron Patriot. Tuy nhiên có một điều chưa chắc chắn là ai sẽ mặc nó.

  Bộ giáp này đã xuất hiện lần đầu trong bộ truyện “Dark Avengers”. Nối tiếp sự kiện của bộ “Secret Invasion”, Norman Osborn đã bị nhầm lẫn công bố là một anh hùng của nước Mĩ và được giao nhiệm vụ chỉ huy nhóm Avengers đã được chính phủ phê duyệt. Nhận được sự chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Stark, Osborn đã thiết kế mẫu giáp của mình tượng trưng cho Captain America quá cố.

  Bởi vì nhân vật Osborn là một vai phản diện trong Spider Man và bản quyền lại thuộc về Sony nên nhiều khả năng là sẽ có một nhân vật khác mặc bộ giáp trong bộ phim sắp tới.

  Hiện đang trong quá trình sản xuất tại North Carolina, Iron Man 3 có sự góp mặt của Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Ben Kingsley, Guy Pearce, James Badge Dale, Ashley Hamilton và Jon Favreau. Dự kiến phim sẽ được trình chiếu tại các rạp vào ngày mùng 3 tháng Năm, 2013.

  Nguồn: comingsoon
   

Chia sẻ trang này