1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload iSkysoft DVD Creator 3.0.0.6 - Công cụ tạo file DVD

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 24 Tháng mười hai 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  DVD Creator cho Windows là một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi bộ sưu tập video kỹ thuật số của bạn vào đĩa DVD . Với một loạt đa dạng của DVD mẫu , bạn có thể tạo ra các DVD độc đáo nhất cho video phổ biến và các tập tin âm thanh trong vài phút. Ngoài ra, có thể biến các bức ảnh thành một trình diễn ảnh nhưng không giống như các công cụ khác - Bạn có thể thêm nhạc nền yêu thích của bạn và ghi nó vào đĩa DVD . Đó là tất cả trong việc giữ gìn những kỷ niệm êm đềm đẹp của bạn.

  Tạo phim DVD từ bất kỳ Videos và hình ảnh
  Nhập bất kỳ thư mục DVD , ISO hoặc video khác và ghi chúng vào đĩa DVD . Sau đó, bạn có thể phát lại chúng trên máy nghe nhạc DVD tại nhà , DVD trên xe hơi , vv Nó hỗ trợ ghi đĩa từ một loạt các định dạng video như MP4, AVI, WMV, MKV, MTS , vv Công cụ này cũng tạo sự dễ dàng để tạo phỏng theo một đĩa DVD hiện tại của bạn để chia sẻ với gia đình và bạn bè . Hổ trợ DVD tiêu chuẩn bao gồm DVD -5 , DVD -9; DVD -R, DVD + R, DVD -RW, DVD + RW , DVD + R DL , DVD -R DL , DVD -RAM.


  Cá nhân hóa Video để phù hợp với mọi dịp lễ lạc
  Với một loạt các tùy chỉnh DVD mẫu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chủ đề DVD cho dự án DVD của bạn. Đơn giản chỉ cần kéo hình ảnh của bạn vào cửa sổ và một slideshow tuyệt đẹp sẽ được tạo ra ngay lập tức . Sau đó, bạn có thể thêm âm nhạc yêu thích hoặc thêm các yếu tố video khác để tạo sự hấp dẫn hơn cho bạn bè nhìn lé mắt chơi.


  Tạo đĩa DVD chất lượng cao cới Blazing Speed
  Ghi video tải về và phim vào đĩa DVD , và giải phóng không gian nhiều hơn cho các công cụ thú vị khác. Chuyển đổi và sao lưu các tập tin media sang thư mục DVD hoặc ISO để bạn có thể phát lại chúng như DVD chính hãng hoặc ghi chúng ra đĩa DVD sau này. Bạn có thể chọn để chia DVD thành nhiều đoạn bằng tay hoặc để chương trình tự động chia bộ phim thành nhiều đoạn để điều hướng dễ dàng hơn


  Chức năng khác:
  - Trình tạo slideshow
  - Tạo chình chiếu hình ảnh
  - Công cụ Biên tập Video
  - Chỉnh sửa bất kỳ định dạng Video
  - Phân tách / Cắt / Cắt xén video
  - Hợp nhất / Kết nối video
  - Video vào đĩa DVD
  - Thủ thuật DVD
  - Định dạng bất kỳ đĩa DVD
  - Thủ thuật tải Video


   
  Last edited: 16 Tháng tư 2014
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  XuanLai1961 thích bài này.

Chia sẻ trang này