1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload iSkysoft PDF Editor 4.0.1.3

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi TAD, 3 Tháng tám 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  iSkysoft PDF Editor là công cụ chỉnh sửa PDF đa chức năng và hoàn toàn tương thích với các tập tin Adobe Acrobat PDF. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tập tin PDF như xử lý trong Word. Công cụ cho phép bạn sử dụng công cụ chú thích để làm nổi bật, gạch chéo và gạch dưới văn bản. Bạn có thể chèn văn bản và hình ảnh, đánh dấu văn bản một cách dễ dàng. Tất cả chức năng chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo tập tin đều có trong iSkysoft PDF Editor.

  Chức năng:
  Chỉnh sửa PDF dễ dàng như xử lý trong Word
  Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF dễ dàng như trên Word.

  Thêm chú thích và đánh dấu trên PDF
  Chú thích trên điển nhấn/nội dung quan trọng, cho phép bạn tìm thấy những nội dung quan trọng trên tài liệu PDF sau này. Các công cụ này bao gồm đánh dấu, gạch dưới, gạch ngang, đánh dấu, hộp văn bản, hình chữ nhật, công cụ đám mây,…

  Chuyển đổi PDF sang Word, Excel và PowerPoint
  Tái sử dụng và tận dụng tối đa các tập tin PDF. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu PDF sang Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint, Text và hình ảnh,…

  Bảo vệ PDF với mật khẩu
  Để bảo vệ tài liệu PDF khỏi sao chép, chỉnh sửa và in ấn, tính năng mật khẩu bảo vệ của iSkysoft PDF Editor để đảm bảo sự riêng tư của các tập tin PDF.

  Chèn, chia nhỏ và hợp nhất các tập tin PDF
  Công cụ này cho phép người dùng chèn, chia nhỏ và hợp nhất các tập tin PDF rất hữu ích cho tác giả eBook. Chèn một tài liệu PDF sang một tài liệu PDF. Hợp nhất một số tập tin PDF thành một tập tin duy nhất.

  Chỉnh sửa hoặc chuyển đổi PDF scan (có sẵn trong OCR Plug-in)
  Khi PDF OCR Plug-in được kích hoạt, người dùng có thể chỉnh sửa/chuyển đổi PDF scan. Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin PDF scan một cách dễ dàng và chuyển đổi các tài liệu PDF scan sang Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint,…

   
 2. 01648345367

  01648345367 Member Chính Thức

  5
  1
  3

Chia sẻ trang này