1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload IsoBuster Pro 3.4 Build 3.4.0.0 Final + Mã-Phần mềm khôi phục dữ liệu

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 23 Tháng tám 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 755


  [​IMG]
  khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng!
  Tìm cách để khôi phục dữ liệu quý báu của bạn?
  Máy tính từ lâu đã trở thành một phần của cuộc sống của chúng ta và hầu hết các dữ liệu được lưu trữ trên đĩa mềm, CD, DVD, ổ cứng, USB, Flash Drive, thẻ nhớ, SD hoặc trên một loại phương tiện Media hoặc định dạng.
  Tạo một bản sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn bằng cách ghi vào đĩa CD, DVD hoặc phương tiện truyền thông khác rất dễ dàng và nhanh chóng - Nhưng sẻ không bao giờ 100% được an toàn!

  Vì vậy, nếu có điều gì sai trái ? Những gì bạn bị mất như hình ảnh quý giá của những người thân yêu hoặc thông tin liên quan đến kinh doanh quan trọng? Nếu bạn nhấn xóa do vô tính hoặc tai nạn? Những nếu đĩa mềm hoặc đĩa CD hoặc DVD hoặc thẻ nhớ mà bạn cất giữ không thể load được nữa?
  Sau khi trải qua các thử thách cho chính mình - Hiện tại Smart Projects quyết định đã đến lúc phải làm điều gì đó về nó! Vì vậy, chúng tôi tạo ra IsoBuster: Một tập tin và dữ liệu được phục hồi với công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu đáng giá của bạn và cung cấp cho bạn một số dự án tiếp theo để bạn thực hiện một sao lưu quan trọng.

  Khôi phục dữ liệu từ đĩa CD, DVD, BD, HDD, ổ Flash, USB, thẻ nhớ, SD và ổ SSD với IsoBuster - từng đoạt giải thưởng, tính chuyên môn cao và dễ dàng để sử dụng phục hồi dữ liệu thẻ nhớ, CD, DVD, đĩa cứng, SD, Compact CF ,vv.

  • Phục hồi dữ liệu từ tất cả các đĩa CD , DVD và Blu Ray (BD & HD DVD) các định dạng: CD-i, VCD, SVCD, SACD, CD-ROM, CD-ROM XA, CD-R, CD-RW, CD-MRW , ... DVD-ROM, DVCD, DVD-RAM, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD + MRW, DVD + R Dual + Layer , DVD-R Dual Layer, DVD + RW Dual Layer, DVD + VR, DVD + VRW, DVD-VR, DVD-VRW, DVD-VM, DVD-VFR, BD-ROM, BD-R, BD-R DL, BD-RE, BD-RE DL, BD-R SRM, BD -R RRM, BD-R SRM + POW, BD-R SRM-POW, BDAV, BDMV HD DVD-ROM, HD DVD-R, HD DVD-R DL, HD DVD-RW, HD DVD-RW DL, HD DVD -RAM, HD DVD-Video, ... Và danh sách vẫn tiếp tục ...

  IsoBuster hỗ trợ tất cả các định dạng đĩa quang, ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, định dạng đĩa flash và tất cả các tập tin hệ thống: NTFS, UDF, FAT ...!

  Cứu các tập tin từ một đĩa CD bị lỗi hoặc DVD hoặc đĩa Blu Ray (ví dụ như BD hay HD DVD)! Lưu tài liệu quan trọng, hình ảnh quý giá hoặc video từ gia đình, sao lưu hệ thống của bạn, IsoBuster có thể làm tất cả! Kết hợp tất cả các chức năng để đọc tốt hơn và cơ chế thu hồi, chức năng quét các tập tin bị mất, cách giải quyết cho một loạt các ổ đĩa và phần mềm bị lỗi, hạn chế hoặc những thiếu sót và bạn có một công cụ phục hồi dữ liệu vô cùng mạnh mẽ.Isobuster diễn giải các tập tin ảnh đĩa CD, chẳng hạn như: *.DAO (Duplicator), *.TAO (Duplicator), *.ISO (Nero, BlindRead, Creator), *.BIN (CDRWin), *.IMG (CloneCD), *.CCD (CloneCD) , *.CIF (Creator), *.FCD (Uncompressed), *.NRG (Nero), *.GCD (Prassi), *.P01 (Toast), *.C2D (WinOnCD), *.CUE (CDRWin), *.CDI (DiscJuggler), *.CD (CD-i OptImage), *.GI (Prassi PrimoDVD), *.PXI (PlexTools), *.MDS (Alcohol), *.MDF (Alcohol), *.VC4 (Virtual CD), *.000 (Virtual CD), *.B5T (BlindWrite), *.B5I (BlindWrite), *.DMG (Apple Macintosh), *.IBP (IsoBuster), *.IBQ (IsoBuster), *.NCD (NTI).
  [​IMG]


   
  tuanthanhnt thích bài này.
 2. skill2

  skill2 Member Chính Thức

  44
  11
  8
  a này khôi phục có ngon không đây, lúc trước giờ quá trời phần mêm khôi phục ,toàn khôi phục icon, hoặc lộn xộn, chỉ có thằng getbackdata trong hidren boot là nói được là được, thằng này chả biết sao
   

Chia sẻ trang này