1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload IsoBuster Pro 3.5 Build 3.5.0.0(Mã+Thuốc) + Portable - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dvson185, 9 Tháng một 2015.

 1. dvson185 Moderator

  3,883
  4,663
  113

  Lượt xem: 685


  [​IMG]
  IsoBuster là công cụ phục hồi dữ liệu trên máy tính, nó có thể phục hồi dữ liệu từ hệ thống tập tin bị xóa hoặc trên ổ đĩa bị hư hỏng bao gồm cả đĩa quang, ổ đĩa cứng, ổ đĩa flash USB và các thiết bị khác.
  IsoBuster giúp phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, nó có thể đọc và trích xuất các tập tin, bài hát, video từ đĩa CD, DVD, Blu-ray, CD-i, VCD, SVCD, CD-ROM, CD- ROM XA, DVD, DVCD BD, HD DVD và các thiết bị lưu trữ khác. Chương trình sử dụng cơ chế phục hồi tiên tiến để giúp bạn nhận được dữ liệu, ngay cả khi Windows không thể thực hiện được.

  IsoBuster có giao diện trực quan và sử dụng rất dễ dàng, mặc dù chương trình sử dụng lệnh đơn thay cho các nút ở hầu hết các phần. Trong các cuộc thử nghiệm, IsoBuster làm việc rất hiệu quả, nó phục hồi dữ liệu gần như hoàn chỉnh dù dung lượng các tập tin này là không hề nhỏ.

  IsoBuster còn được dùng rất nhiều trong việc khôi phục lại những dữ liệu trên các đĩa CD, VCD, DVD bị trầy xước mà các đầu đọc khác không làm được. Bằng những thuật toán của mình, nó bắt buộc các đầu đọc giảm tốc độ nhằm tăng khả năng đọc dữ liệu tại các nơi bị trầy xước và lấy lại được dữ liệu cho bạn.

  Trong phiên bản IsoBuster mới nhất đã có những cải tiến hỗ trợ và bổ sung cho việc khôi phục dữ liệu như hỗ trợ nhiều plugin cho phép ứng dụng này xử lý được nhiều tập tin cũng như nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Ngoài ra nó cũng thực hiện bổ sung các tính năng để giải quyết các lỗi cho hệ thống tập tin ISO9660 được tạo ra bởi phần mềm điều khiển DVD chuyên nghiệp.

  Những tính năng của IsoBuster:

  - Có thể phục hồi từ tất cả các đĩa CD, DVD và Blu Ray…
  - Khả năng tạo quản lý các tập tin hình ảnh (*. IBP / *. IBQ).
  - Kiểm tra tất cả các tập tin và thư mục có thể được đọc mà không cần phải giải nén tất cả các dữ liệu.
  - Hỗ trợ cho các stream, hệ thống UDF (hiển thị trong một hệ thống tập tin riêng biệt UDF).
  - Hỗ trợ khả năng khởi động cho đĩa CD và DVD. Hỗ trợ cho các El Torito tiêu chuẩn.
  - Mở checksum file (*. md5) và tự động xác minh những hình ảnh với checksum file.
  - Quét chi tiết bề mặt CD / DVD / HD DVD / BD để phát hiện lỗi.
  - Và nhiều những tính năng khác.
   

Chia sẻ trang này