1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Jet Car Stunts 2 - Quá khó để làm chủ chiếc xe

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 17 Tháng mười một 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  Tựa game mobile đua xe thú vị và quá sức hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào yêu thích tốc độ không thể bỏ qua mang tên Jet Car Stunts 2 là món quà tuyệt vời để trải nghiệm cuối tuần.
  Jet Car Stunts 2 là một thử thách thú vị với bất cứ fan hâm mộ nào với nhiều thử thách khó khăn vàgameplay "khó đến thú vị".


  Jet Car Stunts 2 là phần kế tiếp của Jet Car Stunts đã được True Axis cho ra mắt vào năm 2009. Jet Car Stunts 2 có 7 loại "xe" khác nhau với tính năng độc đáo riêng đòi hỏi người chơi vượt qua 120 cấp độ cho 3 "level" dễ đến khó gồm 75 màn Platforming, 25 màn thử nghiệm, 10 màn Freestyle, 10 màn đua xe theo thời gian.

  [​IMG]

  Gameplay vẫn tương tự như phần 1, nghĩa là người chơi sẽ điều khiển xe bay qua những khoảng không và tận dụng phản lực để đẩy xe bay cao qua các "cạm bẫy" nguy hiểm. Sử dụng bánh lái để biểu diễn các pha nhào lộn nguy hiểm để có thêm điểm.

  [​IMG]

  Tuy nhiên bạn sẽ cần thời gian để có thể làm quen với cơ chế điều khiển chiếc xe này.

  Một số hình ảnh hấp dẫn của game :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

Chia sẻ trang này