1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

JetClean Pro 1.5.0.125 Setup + Mã - phần mềm dọn dẹp hệ thống chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 3 Tháng sáu 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 1,459


  [​IMG]
  JetClean Pro là phần mềm dọn dẹp hệ thống chuyên nghiệp, có khả năng dọn dẹp máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột, giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn một cách dễ dàng.

  Các tính năng

  Dọn dẹp và tăng tốc chỉ với một cú nhấp chuột.
  Dọn dẹp các tập tin rác và các khóa registry không cần thiết để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.
  Nhẹ, Dễ sử dụng và Đáng tính cậy.
  Chiếm rất ít không gian trong máy tính của bạn, nhưng cung cấp cho bạn một máy tính sạch sẽ và chức năng tinh chỉnh hệ thống đáng tin cậy.
  Dọn dẹp Windows nhanh và mạnh mẽ.
  Nhanh chóng xác định và xóa mọi tập tin rác có thể tồn tại trong Recycle Bin, tài liệu gần đây (Recent Documents), các tập tin tạm thời, các bản ghi, Clipboard, DNS Cache, báo lỗi, bộ nhớ Dumps, danh sách Jump.
  Cải thiện hiệu suất máy tính.
  Hiệu suất máy tính tốt hơn cho công việc và giải trí của bạn. Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng một chiếc máy tính mới.
  Hệ thống ổn định và ít treo hơn.
  Làm giảm các lỗi hệ thống và tình trạng treo máy tính một cách an toàn bằng cách loại bỏ tất cả các registry cũ và không sử dụng đến.
  Khởi động máy tính và các ứng dụng nhanh hơn.
  Giúp tăng tốc độ khởi động máy tính bằng cách sắp xếp lại các ứng dụng khởi động cùng với Windows. Tắt các chương trình có thể làm chậm hệ thống của bạn.
  Hỗ trợ Tiếng Việt.
  Đánh giá chuyên gia.
  Các công cụ có trong JetClean Pro:

  - Registry Clean: Xóa bỏ những mục cũ hoặc không sử dụng và xóa giá trị registry bao gồm mở rộng file, đường dẫn không tồn tại, font Windows, file trợ giúp, biểu tượng…

  - Registry Defrag: Chống phân mảnh registry bằng cách giảm phân mảnh, khắc phục lỗi cấu trúc và khôi phục bộ nhớ trống không dùng đến.

  - Windows Clean: Làm sạch thùng rác, các tài liệu mới tạo, file Temp, file Log, Clipboard, Memory Dumps, DNS Cache, Run History.

  - Apps Clean: Dọn sạch file temp, history và cookie trong trình duyệt chính cũng như các chương trình Office, Multimedia Player, Adobe Acrobat, WinZip…

  - Uninstaller: Quét và hiển thị tất cả chương trình được cài trên máy tính theo từng mục. Tắt những chương trình/phần mềm/ứng dụng không cần thiết, đang cài dở dang hoặc chưa gỡ bỏ được.

  - Startup Optimization: Xác định tất cả chương trình khởi động chạy trên Windows để ********** bộ nhớ. Từ danh sách này, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ những chương trình không cần khởi động khi bật máy, chỉ cần nhấp chuột vào nút disable hoặc có thể khôi phục lại khi cần.

  - Internet Booster: Tăng tốc độ kết nối Internet bằng cách tối ưu hóa hoạt động của trình duyệt, tránh phân mảnh dữ liệu và tăng lưu lượng dữ liệu. Đẩy nhanh trình duyệt, chuyển file, tải file, email và toàn bộ kết nối.

  - Ram Clean: Tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ để tăng bộ nhớ vật lý (physical memory).


  Homepage : http://www.bluesprig.com/jetclean.html
  Link download JetClean Pro 1.5.0.125 Setup + Mã : http://www56.zippyshare.com/v/93846500/file.html
   
  giangnguyen8605 and văn-tấn like this.
 2. hoangduc1988

  hoangduc1988 Member Chính Thức

  23
  5
  3
  link gì mà bưa vãi k muốn tải luôn
   

Chia sẻ trang này