1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

K-Lite Codec Pack 8.5.2 ( Update) - Bản cập nhật mới cho K-Lite Codec

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi khatmau_sr, 13 Tháng ba 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,058
  9,673
  113

  Lượt xem: 731


  [​IMG]


  K-Lite Codec Pack là một bộ sưu tập của hầu hết các bộ mã và các công cụ liên quan. Codec nói ngắn gọn là dùng để nén và giải nén.

  Gói này bao gồm các codec cho hầu hết các hình thức nén như Divx và Xvid và các loại kém thông dụng khác nhưng có thể còn cần đến codec, cần để mã hóa và giả mã (chơi) các audio và video. Với K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể chơi đến 99% tất cả các loại phim mà bạn download từ Internet. K-Lite Mega Codec Pack bao gồm K-Lite Codec Pack Full, Media Player Classic, Bsplayer và sự hỗ trợ của Smacker và bộ giải mã Monkey's Audio DirectShow.

  Với K-Lite Codec Pack - bạn sẽ tha hồ sử dụng các chương trình chơi video hay audio mà không lo gì đến vấn đề phần mềm không tương thích với bản Window sẵn có.
  K-Lite Codec Pack cho phép bạn giải mã mọi định dạng Video hay Audio phổ biến, thậm chí nhiều định dạng đặc chủng, chuyên dụng cũng được tích hợp dễ dàng.

  Changes in 8.5.2:

  Updated Media Player Classic Home Cinema to version 1.6.1.4140
  Updated ffdshow to version 1.1.4380
  Updated LAV Filters to version 0.49 build 2012/03/11
  Updated madVR to version 0.82.5
  Updated Codec Tweak Tool to version 5.2.2
  Updated Win7DSFilterTweaker to version 5.1

  Download:  Nguồn: STH​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  bmhiep thích bài này.
 2. bmhiep

  bmhiep Member Tích Cực

  300
  335
  63
  Nên lập 1 topic chuyên update K-Lite Codec thôi Bách ơi, tạo nhiều topic quá loãng hết rồi. Cái K-Lite này cập nhât nhanh hơn bão
   
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,058
  9,673
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Em ngày truoc còn thích chạy theo thằng này bih mỏi rồi, kệ bố nó vậy, ừm a nói đúng, nên tổng hợp lại 1 topic cho đỡ loãng
   

Chia sẻ trang này