1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Kalkules 1.9.5.24-Máy tính thực hiện các phép toán

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 22 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 471


  upload_2014-7-22_7-45-47.jpeg
  Một máy tính (calculator) khoa học, cho phép người dùng thực hiện các phép toán cơ bản (ví dụ như cộng, trừ, sin, cos), làm việc với các biểu thức đa thức, tổ hợp, thống kê và các chức năng đồ thị, và thực hiện chuyển đổi đơn vị đo lường .

  Kalkules là một tiện ích nền tảng nhẹ , được đóng gói đi kèm với một máy tính khoa học để giúp người dùng thực hiện các hoạt động toán học khác nhau.

  Ngoài việc thực hiện các hoạt động cơ bản, chẳng hạn như cộng, trừ, nhân và chia, cũng như sử dụng hàm lượng giác như sin, cos, tang và nhữнг вấн đề khác, nó có thể làm việc với các biểu thức đa thứс kháс nhau, tổ hợp, thống kê, các dẫn xuất, và phương trình bậc hai .

  Chương trình cho phép người dùng lựa chọn các đơn vị góc (độ, radian hoặc gradians) và hệ thống chữ số (hệ thập lục phân, thập phân, bát phân hay nhị phân), chọn từ các hằng số khác nhau và các công thức hình học (ví dụ như hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật,vv), xem giá trị tiền tố , cũng như thêm các biểu thức của riêng bạn và vẽ đồ thị dựa trên các chức năng.
  Những còn nhiều hơн nữa, Kalkules cho phép người dùng có khả năng để thực hiện chuyển đổi việc đo lường giữa những đơn vị khác nhau, cụ thể là góc, diện tích, năng lượng, khối lượng, áp suất, thời gian, tốc độ, khối lượng, nhiệt độ, và những đơn vị khác.

  Bạn có thể sao chép các kết quả vào Clipboard và làm cho chương trình hiện diện trên đầu trang của các ứng dụng khác. Hơn nữa, nó giữ một lịch sử với tất cả các hoạt động thực hiện có thể được lưu vào một tập tin văn bản đơn giản.

  Tổng hợp những thứ lên, Kalkules đem đến cho bạn với nhiều tính năng hữu ích và bố trí rõ ràng để giúp bạn thực hiện các hoạt động toán học khác nhau
   

Chia sẻ trang này