1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khó mà cr@ck được Windows 9 và các phần mềm chạy trên Windows 9

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi minhpb, 4 Tháng chín 2014.

 1. minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113

  Lượt xem: 580


  (GenK.vn) - Microsoft đang có kế hoạch khởi động cho dự án “Windows 9” vào mùa thu này, chiến dịch hiện đang nhận được sự đầu tư đáng kể từ chính công ty mẹ- theo tiết lộ từ leaker Nga Wzor.

  Các blogger Nga mới đây dự đoán rằng việc phát hành Windows 9 sẽ đi kèm với nhiều đổi mới khác như việc mở khóa phần mềm sẽ được chèn Mã vào thẳng máy tính người dùng hoặc thông qua cửa hàng trực tuyến Microsoft Store mà không cần đến mật mã kích hoạt thường được bán cho người dùng/ doanh nghiệp như trước đây.

  Wzor, người đã im lặng vào tháng ba rồi sau những cáo buộc nhận thông tin rò rỉ từ cựu nhân viên Microsoft Alex Kibkalo mới đây đã lên tiếng. Wzor đã đăng thông tin về hệ điều hành mới của Windows trên các bản tin Nga, tuy nhiên anh chỉ tập trung vào việc mô tả hệ thống kích hoạt hơn đề cập đến chiến dịch về Windows 9.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Cho đến nay, Microsoft vẫn chưa tiết lộ gì về kế hoạch tương lai có liên quan đến Windows. Sau khi phát hành bản mới nhất của Windows 8 là Windows 8.1 update 1, hãng này chỉ đang hướng đến bản update thứ 2 hoặc thứ 3 nhưng nhiều người vẫn cho rằng bản cập nhật tới có thể hoàn toàn mới so với hệ điều hành hiện tại và nó được gọi là Windows 9.

  Tại thời điểm này, một báo quan trọng về thị phần của các hệ điều hành đã được trang NetMarketShare đăng tải. Theo đó, thị phần kết hợp giữa Windows 8 và 8.1 đã đạt tới ngưỡng 12,54%- nhiều hơn OS X của Apple nhưng vẫn ít hơn so với Windows XP là 25,31% và Windows 7 là 50,55%. Đây chỉ là thống kê sơ bộ vì hiện tại Microsoft vẫn giữ kín số lượng người dùng Windows 8. Đó là đặc quyền của Microsoft trong việc xây dựng hình ảnh của Windows 8.1, họ có thể tiếp tục phát triển nó hoặc quyết định dừng lại để nhảy lên Windows 9 và việc này sẽ biến Windows 8 giống như Windows Vista, từ bỏ để vọt lên cái mới tốt hơn.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Wzor đã mô tả một phương pháp kích hoạt trực tuyến mới thông qua trung tâm đăng ký. Theo Wzor, với cách này, những đăng ký bản quyền chỉ có thể kích hoạt cho một máy tính duy nhất khi họ bắt đầu kết nối vào Windows Store. Người dùng có thể sao lưu chìa khóa dưới một định dạng đặc biệt là “ESD-RETAIL” và lưu nó trên ổ đĩa Flash hoặc một máy tính khác. Nhiều người đã áp dụng cách này và cố gắng chạy trên nhiều máy tính khác, nhưng với hệ thống bảo mật từ Microsoft, người dùng phải chờ đến 3 ngày mới có thể thực hiện được.

  Ngoài ra, một bài viết khác của Wzor đã mô tả những chiến dịch tiếp thị sắp tới của Windows 9 là tuyệt vời. Tuy nhiên, Microsoft đã nhanh chóng bác bỏ các tin đồn trên. Cụ thể, trưởng bộ phận truyền thông của hãng là Frank Shaw đã lên tiếng “Đây đúng là một ngày điên rồ với những tin đồn thất thiệt và tôi muốn quên đi chúng”. Tuy nhiên trong bài phát biểu, ông Frank Shaw đã đặc biệt không đề cập đến những báo cáo mà Wzor đã công bố.

  Do đó, điều này đang gây ra khá nhiều mâu thuẫn về tích xác thực của báo cáo từ Wzor. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng Windows 9 chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới vì khi Windows 8.1 ra mắt, nó đã kéo Microsoft dần thoát khỏi sự sa lầy trong lịch sử. Với một giám đốc điều hành mới, một bộ khung mới hoạt động hiệu quả hơn và một xu hướng phát triển mới tập trung vào mảng di động, điện toán đám mây liệu Microsoft có thể mở ra một trang mới trong thời đại công nghệ này?

  Nguồn: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. vinamanpro

  vinamanpro Member Chính Thức

  25
  5
  3
  doi 1 vai hom dc phat hanh la co share ma. vn thi leech tu 4rum nuoc ngoai ve, hii
   

Chia sẻ trang này