1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Khôi phục dữ liệu bị xóa với Recuva

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi nam3less, 7 Tháng tám 2012.

 1. nam3less Member Chính Thức

  10
  3
  0

  Lượt xem: 801


  Phần mềm khoi phuc du lieu bi xoa Recuva dùng để khôi phục các file đã xóa từ máy tính của bạn, bao gồm các file bị xóa từ Recycle Bin, các file hình ảnh hoặc định dạng khác bị xóa từ thẻ nhớ, USB...


  [​IMG]

  Khoi phuc du lieu bi xoa voi Recuva


  Link download: Download Recuva

  RecoveryDesk phần mềm miễn phí khôi phục dữ liệu đã xóa cũng có thể giúp bạn khôi phục các file bị xóa do các lỗi, crash hay do virus. Chỉ cần bạn chưa copy đè lên các dữ liệu đã xóa thì cho dù đã bị format hay xóa đi thì vẫn hoàn toàn có thể khôi phục file bị xóa một cách nhanh chóng khoi phuc du lieu bi xoa.

  Dựa trên nguyên lý khi các file bị xóa trên ổ cứng, nhưng những dấu vết vẫn còn lưu lại trên các sector, và vị trí sector này chưa bị các file khác chiếm dụng, Recuva sẽ giúp bạn tìm và cứu những file đã bị xóa. Tuy nhiên, nó chỉ khôi phục được những file mới bị xóa, nên ngay khi phát hiện mình xóa nhầm file, bạn nên khởi chạy Recuva để tiến hành khôi phục dữ liệu chứ không nên sử dụng các thao tác khác khoi phuc du lieu bi xoa.

  Những thủ thuật máy tính khác :
  Khôi phục dữ liệu bị xóa iCare Data Recovery Software

  Khôi phục dữ liệu bị xóa Undelete Plus

  Khôi phục dữ liệu bị xóa với Undelete 360


  Khôi phục dữ liệu bị xóa RecoveryDesk
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. iamank

  iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0
  Nhắc nhở lần 2: thành viên nam3less về việc post bài dẫn link sang trang download123.vn.
  Nếu còn lặp lại del bài nha :)
   
  khatmau_sr thích bài này.

Chia sẻ trang này