1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Khúc này chỗ nào tar...7 Viên Ngọc Rồng Bản Gốc... !!

Thảo luận trong 'Clip Hài' bắt đầu bởi quyttht, 21 Tháng tám 2012.


 1. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
   
  aoe1991 and Mr.Thunder like this.
 2. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,644
  973
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
  sặc máu quá :D
   
 3. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  thật ra khi Dragonball chạy về vs "thiếu nhi" VN chúng ta -- ae ta bây giờ thì đã bị Kim Đồng xào xáo đi những đoạn 18+,...bựa bựa hết rồi >:) có muốn đọc Full thì phải kéo truyện trên mạng về mới thấy được.

  Có những thứ bị NXB KĐ sửa đổi kiểu như: ông Rùa suốt ngày đòi pupha... thì được KĐ sửa thành: đấm lưng :-j; chú lợn Urôn bị đuổi học vì ăn trộm quần chip cô giáo thì KĐ sửa thành: tè dầm (thì phải) :)); Sôngôku soi hàng, sàm sỡ Bunma (như ở video) thì bị cắt mất; Calích tương lai sau khi ở phòng luyện thời gian thành pờ rồ thì quay về tương lai giết Pic, Poc -> bị cắt béng đi vì lý do: bạo lực;.... còn nhiều nhiều nữa lắm. đặc biệt chú ý: yếu tố 18+ trong 7 viên ngọc Rồng rất nhiều... k như truyện mà hồi bé chúng ta đã từng đọc =))

  Ngoài ra là những điểm rất sáng tạo trong ngôn ngữ của các bạn "lớn tuổi" KĐ: án ma ni, suzuky, bút bi, bút máy; cà ri, xí muội ... =)) =))

  Chốt: vấn đề này còn nhiều điều để nói lắm =)). ace tốt nhất kéo bản Full (làm lại, dịch lại, nguyên bản) trên mạng về đọc cho thấm thía :)) \m/
  và xem hết phim hoạt hình để được phọt máu nhiều nhiều =))
   

Chia sẻ trang này