1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Kích hoạt “giao diện ẩn” thú vị của Youtube

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 12 Tháng tám 2013.

 1. khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  669
  113

  Lượt xem: 737


  Mới đây, điều bí ấn thú vị đã được phát hiện ra trên Youtube, mà người dùng có thể “tùy biến – biến hóa ” để giao diện trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này trông rất lạ mắt.
  Youtube là một trong những trang web có thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng nhất hiện nay, giúp những người ghé thăm trang web này có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm những nội dung video yêu thích.
  Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Youtube, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm với từ khóa”/geekweek “.
  [​IMG]
  Lưu ý: Bắt buột phải có thêm cả dấu”/” ở đầu từ khóa.
  Nhấp chuột vào nút tìm kiếm hoặc ấn enter, xuất hiện giao diện bất ngờ của Youtube, trong đó logo củaYoutube được gộp lại từ các ký tự theo phong cách ASCII, thay vì là một hình ảnh thông thường.
  [​IMG]
  Đó là giao diện của Youtube sẽ được “quay ngược trở lại thời gian” để trở về giao diện như thể trang web đã được xây dựng cách đây hàng chục năm trước.
   
  Bich Dung thích bài này.
 2. minhtanpm

  minhtanpm Member Mới

  2
  0
  1
  Phải là lệnh "/ geek week" của bác thiếu dấu cách.
   

Chia sẻ trang này