1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Kiểm tra Ram với Windows memory Diagnostic

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi khoatoannangcao, 19 Tháng bảy 2013.

 1. khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  670
  113

  Lượt xem: 3,949


  Từ xưa đến nay, Ram luôn nổi tiếng là một phần cứng khó chịu để xác định nguồn gốc của một vấn đề kỹ thuật. Trước khi bạn bắt đầu đào bới xung quanh trong máy, tốt nhất là bắt đầu với một công cụ kiểm tra bộ nhớ nhanh chóng và miễn phí thông qua Windows

  Nếu Windows phát hiện thấy vấn đề có thể với Ram máy tính của bạn, nó sẽ nhắc bạn để chạy Memory Diagnostics Tool. Bạn cũng có thể chạy nó nếu bạn nghĩ rằng Ram của bạn không hoạt động như bình thường, hãy chạy công cụ này và kiểm tra Ram của chính mình. Đây là cách làm:

  Bước 1. Nhấp vào menu Start và trong khu vực tìm kiếm gõ vào memory, và trong menu Start ở phía trên bạn sẽ thấy kết quả “Windows memory Diagnostic”

  Bước 2: Click vào Windows memory Diagnostic và ứng dụng sẽ bắt đầu khởi động.

  Bước 3: Cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện cung cấp cho bạn hai lựa chọn:
  • Restart now and check for problems (recommended)
  • Check for problems the next time I start my computer
  [​IMG]


  Bước 4: Chọn tùy chọn đầu tiên và máy tính của bạn sẽ khởi động lại ( nhớ đóng tất cả các cửa sổ hoạt động của bạn và lưu lại công việc trước đây của bạn). Hoặc tùy chọn thứ hai để công cụ có thể quét Ram của bạn trong lần khởi động sau.
  Bước 5: Một khi bạn khởi động lại máy tính nó sẽ bắt đầu kiểm tra bộ nhớ của bạn mà sẽ mất một thời gian (trong trường hợp này nó kéo dài khoảng 45 phút). Bạn có thể thấy một số kết quả của chúng tôi trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Bước 6: Một khi Ram được kiểm tra trên windows. Trong khay hệ thống của bạn sẽ thấy một biểu tượng thông báo cho phép bạn biết hay không nhớ của bạn hoạt động tốt
  [​IMG]
  .


   

  Bình Luận Bằng Facebook

  cafechieu_vn thích bài này.
 2. nh0ss0ck143

  nh0ss0ck143 Member Chính Thức

  7
  0
  1
  Tên thật:
  Nguyễn Nhật Nam
  Link Tải Đâu chủ thớt....
   
 3. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  670
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Bạn đọc không kỹ rồi, công cụ này có sẵn trong Windows 7, xem bước 1
   
  s2kutis2 thích bài này.

Chia sẻ trang này