1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Kill Shot - Xạ thủ cừ khôi

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 16 Tháng mười 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  Kill Shot, sản phẩm của nhà phát hành Hothead, là game bắn súng dành cho iOS và Android với thiết kế chân thực đến từng chi tiết.

  Kill Shot là một game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất tập trung vào những thử thách dựa trên khả năng thiện xạ của các game thủ.Mục tiêu của người chơi là hoàn thành một số nhiệm vụ ngắn kiểm tra khả năng ngắm bắn chính xác và tốc độ phản ứng.

  [​IMG]

  Với tên Kill Shot, hẳn là bạn đã đoán ra nội dung cũng như lối chơi của game
  Ví dụ bạn sẽ phải hạ gục hai đối thủ nhất định trong một nhóm năm người bằng một khẩu súng trường bắn tỉa. Ngoài ra Kill Shot còn có các nhiệm vụ yêu cầu sử dụng súng máy, súng săn, và các loại vũ khí tùy biến khác.


  Đối với những thách thức này, bạn sẽ bị cô lập trong một khu vực nhỏ mà chỉ có thể di chuyển sang một bên để thực hiện những cú ngắm bắn của mình. Nói cách khác, bạn phải di chuyển giống như một con cua. May mắn thay, bạn không phải bọc phía sau vì kẻ thù thường sẽ không bắn lại bạn.

  [​IMG]

  Thực tế thì những kẻ thù AI khá là vui nhộn. Bạn có thể bắn một viên đạn từ một khẩu súng trường bắn tỉa rất lớn trúng mũi của đối phương mà anh ta sẽ chỉ kinh ngạc nhìn xung quanh rồi sau đó tiếp tục tiến hành công việc của mình.

  [​IMG]

  Nếu đối phương không nhận ra bạn, tất cả những gì họ làm là chạy xung quanh một vòng tròn lớn, ẩn nấp phía sau tảng đá. Họ cũng có súng nhưng, rõ ràng chúng chỉ đưuọc dùng để làm cảnh.

  [​IMG]

  Kill Shot là tựa game mà những người đam mê súng ống chắc chắn sẽ đánh giá cao. Điều đặc biệt là người chơi hoàn toàn có thể biến khẩu súng của mình trở nên đẹp hơn và trang bịt thêm những phụ tùng đính kèm khác nhau cho nó.

  [​IMG]

  Kill Shot có 160 nhiệm vụ với 20 loại vũ khí khác nhau. Và với những game thủ đang tìm kiếm một tựa game bắn súng thú vị hơn việc bắn thông thường thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  [​IMG]

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 4.0 and up
  Kích thước : 47 Mb
  Phiên bản : 1.0.2

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 6.0 or later.
  Kích thước : 55.21 Mb
  Phiên bản : 1.0.2

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

Chia sẻ trang này