1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

KMPlayer Plus 3.8.0.119 Full - Chương trình xem phim nghe nhạc hay

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Cmd.exe, 12 Tháng hai 2014.


 1. Cmd.exe

  Cmd.exe Member Chính Thức

  43
  19
  8
  KMPlayer là một chương trình xem phim, nghe nhạc miễn phí và linh hoạt có thể play rất nhiều định dạng video và âm thanh. KMPlayer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (bao gồm cả Tiếng Việt). KMPlayer có sẵn Codec cho riêng nó nên bạn không cần cài thêm bất cứ bộ codec nào khi dùngKMPlayer cũng có thể play hầu hết các định dạng multi media hiện nay.
  [​IMG]
  Download KMPlayer 3.8.0.119​

  Nếu không có chương trình Codec riêng biệt, bạn vẫn có thể chạy bất kỳ tập tin đa phương tiện nào thông qua KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG... Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần download KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  KMP Plus là gì


  KMP+ cung cấp chức năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp các tập tin Video, Music, DVD lưu trữ trên máy tính, thông qua đó các tập tin đa phương tiện sẽ dễ dàng được truy cập từ các thiết bị giải trí trong gia đình.
  Album Art 2.0


  Với một hệ thống thư viện quản lý thông minh - KMP Album Art 2.0 - cung cấp nhiều nội để người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin đa phương tiện. Như tổ chức các loạt video có thể tự động kết hợp thành một video vào một thư mục riêng biệt; cung cấp các hình ảnh (áp phích) minh họa cho bài hát hoặc album của bài hát. Thông qua đó người dùng có thể quản lý album của mình một cách tối ưu nhất.
  KMP 3D


  KMPlayer hỗ trợ định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) cho hệ thống có bộ nhớ CPU thấp, phát ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thế giới điện ảnh 3D tại nhà.
  Có gì mới trong bản KMPlayer Plus 3.8.0.119


  Download KMPlayer Plus 3.8.0.119 Full
  Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

  Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-kmp...xe-0b37e62ce7036506/#download0b37e62ce7036506
  Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/37500ffa
  Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!QNtQAbJA!QTL6JOT2RKsZ_A1VwVYMJSXfMtrNdl4_Y0tAGlSmANc
  Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TT8BTV1TNT/
  Link Share.vnn.vn => http://share.vnn.vn/tai-file-20181052
  Theo http://sinhvienit.net
   
 2. hqnghi44

  hqnghi44 Member Tích Cực

  143
  179
  43
  Bản Plus này có khác gì hok thớt? Có quảng cáo không?!
   
 3. Cmd.exe

  Cmd.exe Member Chính Thức

  43
  19
  8
  Khác chứ bạn. Có QC
   
 4. nh_ha

  nh_ha Member Chính Thức

  58
  5
  8
  làm sao tắt quảng cáo
   
 5. LeQuangndvn

  LeQuangndvn Member Mới

  1
  0
  1
  Chúc bạn buôn may bán đắt :)
   

Chia sẻ trang này