1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload KMPlayer Plus 3.8.0.123 Full

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 10 Tháng năm 2014.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  KMPlayer là một chương trình xem phim, nghe nhạc miễn phí và linh hoạt có thể play rất nhiều định dạng video và âm thanh. KMPlayer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (bao gồm cả Tiếng Việt). KMPlayer có sẵn Codec cho riêng nó nên bạn không cần cài thêm bất cứ bộ codec nào khi dùngKMPlayer cũng có thể play hầu hết các định dạng multi media hiện nay.

  [​IMG]
  Download KMPlayer 3.8.0.123
  Nếu không có chương trình Codec riêng biệt, bạn vẫn có thể chạy bất kỳ tập tin đa phương tiện nào thông qua KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG... Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần download KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

  KMP Plus là gì

  KMP+ cung cấp chức năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp các tập tin Video, Music, DVD lưu trữ trên máy tính, thông qua đó các tập tin đa phương tiện sẽ dễ dàng được truy cập từ các thiết bị giải trí trong gia đình.

  Album Art 2.0

  Với một hệ thống thư viện quản lý thông minh - KMP Album Art 2.0 - cung cấp nhiều nội để người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin đa phương tiện. Như tổ chức các loạt video có thể tự động kết hợp thành một video vào một thư mục riêng biệt; cung cấp các hình ảnh (áp phích) minh họa cho bài hát hoặc album của bài hát. Thông qua đó người dùng có thể quản lý album của mình một cách tối ưu nhất.

  KMP 3D

  KMPlayer hỗ trợ định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) cho hệ thống có bộ nhớ CPU thấp, phát ổn định thông qua hỗ trợ GPU. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thế giới điện ảnh 3D tại nhà.

  Có gì mới trong bản KMPlayer Plus 3.8.0.123

  Download KMPlayer Plus 3.8.0.123 Full

  https://shared.com/mq5lqcicxd?s=l


  Bonus:
  https://mega.co.nz/#!olMGjDxZ!x0XPwD5-uLfEpWz4vjEFFNxqCgaCSdjmF_FyT8QJyIA
   
  Last edited: 10 Tháng năm 2014
 2. gohoangky

  gohoangky Member Mới

  2
  0
  1
 3. bnusg

  bnusg Member Chính Thức

  14
  5
  3
  "Ko down được bạn ơi. Bấm vào download bị báo lỗi ""File not found."
   
 4. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Có thể sever của shared.com bị lỗi, bạn đợi 1 lúc rồi dowload lại nhé, mình sẽ upload link khác cho bạn, đợi mình chút nhé :)
   
 5. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
 6. nguyenminhthang.155

  nguyenminhthang.155 Member Chính Thức

  22
  7
  3
  cái này ghét nhất quảng cáo, dùng 3.6 trở về trước thôi
   
 7. bebinh832

  bebinh832 Member Chính Thức

  27
  4
  3
  thêm câu lệnh này vào file host nè đồng chí " 127.0.0.1 player.kmpmedia.net "
   
 8. Unilever.com

  Unilever.com Member Chính Thức

  17
  0
  3
 9. tupedo

  tupedo Member Chính Thức

  8
  1
  3
  Bác nào cài rồi chạy ok thì cho mình xin cái file "KMP_album_art.swf" trong folder logo với. Mình cài đi cài lại rồi chỉnh hết cách nhưng vẫn không load được cái album_art đó. Cảm ơn nhiều!
  Còn muốn bỏ cái sidebar quảng cáo thì mình làm thế này thấy cũng hiệu quả: Vô thư mục cài đặt > logo > tạo một file trống tên index.htm > xong.
  Hy vọng hiệu quả với mọi người :)
   

Chia sẻ trang này