1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

ko cài đuợc win bằng usb

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi hungblackbenry, 20 Tháng mười hai 2013.

 1. hungblackbenry Member Chính Thức

  29
  1
  8

  Lượt xem: 708


  Như tiêu đề , có bác nào rành về cái này giúp mình tí . mình đã làm đúng như các bài huớng dẫn như trên web . dow file iso về fomas usb rồi giải nén file iso đó ra , hầu như đã làm đúng gần hết , chỉ thiếu la máy mình chư cài cái phần mền image Mastering API v2.0 , vì máy mình đang sài win xp nên hình như phải cần đến phần mên này thì phải . Mình tìm trên mạng chả có để tải về cài , nên khi làm các buớc như trên , đến khi tắt máy cắm usb vào để cài win thì nó chả nhận , nó chỉ ra cho mình 1 lệnh gõ . CTRL + alt + Dele để thoát . mình đã thử dùng nhiều iso tải trên mạng mà vẫn vậy . ae vào giải quyết đc vấn đề này giúp mình với !
   
 2. gialongtdh

  gialongtdh Member Chính Thức

  15
  6
  3
  Không nhận USB hay không vào được boot để cài, bật máy ấn ESC liên tục nha, xong rùi chọn USB (cách này đa số các dong máy đều làm được)
   
 3. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  VÀo đk bios chưa hay là chưa vào đk thì chịu luôn, máy bạn là máy j vào menu chọn usb boot mới cài được chứ
   

Chia sẻ trang này