1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

KYROL Internet Security 2015 9.0.6.9 Giải pháp bảo mật máy tính

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi manhhuyen, 22 Tháng mười 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  Kyrol-Internet-Security.jpg
  Quét máy tính thường xuyên và chặn truy cập website độc hại
  Đối với người mới bắt đầu thì nên thực hiện một quá trình phân tích trước và phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại nào mà có thể làm lây nhiễm cho máy tính của mình để loại bỏ trước. KYROL Internet Security cung cấp 3 chế độ quét chính đó là: Quick, Full và Custom.

  Chế độ Quick Scan sẽ chỉ quét những file quan trọng nhất trong hệ thống và quyết định xem chúng có bị ảnh hưởng bởi các phần mềm độc hại hay không. Trong khi đó, Full Scan sẽ phân tích toàn bộ máy tính để có thể tìm kiếm cả malware ẩn sâu bên trong hệ thống. Ngoài ra, tùy chọn Custom Scan lại giúp bạn lựa chọn thư mục mà mình muốn quét. Nếu phát hiện có virus, chương trình sẽ cách ly, dọn dẹp hoặc bỏ qua nó.

  Hơn nữa, KYROL Internet Security còn cung cấp cho bạn thành phần "Firewall" để xác định các hoạt động bị cấm, đề ra các quy tắc hoặc xác định hạn chế thời gian. Bạn cũng có thể kích hoạt hoặc chặn truy cập vào một số website dựa trên từ khóa.

  Từ phần "Settings" của ứng dụng, bạn có thể cấu hình tùy chọn "Protection" cũng như "Scanner". Hoặc, quyết định cách giải quyết với các ổ đĩa di động và lên lịch trình quét thường xuyên cho máy tính vào khoảng thời gian được xác định trước.

  Như vậy, KYROL Internet Security thực sự là một tiện ích đáng tin cậy mà có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đảm bảo an toàn cho máy tính bằng cách ngăn cho nó không bị nhiễm virus từ web, đồng thời loại bỏ các mối đe dọa hiện có.

  Ưu điểm nổi bật:
  • Chặn virus, Trojan, phần mềm gián điệp, rootki và các mối đe dọa khác mà không làm can thiệp tới người dùng hay đưa ra các cảnh báo liên tục
  • Chế độ bảo vệ chủ động chống lại cả mối đe dọa đã biết và chưa được biết đến
  • Chặn các cuộc tấn công lừa đỏa, hacker
  • Chặn chương trình độc hại không làm thay đổi thiết lập bảo mật của bạn
  • Chặn các mối đe dọa từ các thiết bị lưu trữ di động
  • Đảm bảo hiệu suất máy tính
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Cài đặt dễ dàng
  • Tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống
  • Liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu nhận diện virus
  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/TUOD2V13QO/
   
  moitinhdaukiss and hiepsisoma like this.
 2. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,017
  202
  63
  Tên gì nghe lạ hoắc thế ta.:oh:
   

Chia sẻ trang này