1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Lấy lại mật khẩu Admin dễ dàng với Emergency Boot CD

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi hanoi paris, 23 Tháng mười một 2013.

 1. hanoi paris Member Chính Thức

  13
  1
  3

  Lượt xem: 578


  Emergency Boot CD là một công cụ để giải quyết vấn đề đăng nhập trên Windows , điển hình là việc khôi phục quyền truy cập vào máy tính của bạn khi bạn quên mật khẩu cho tài khoản người dùng Windows.

  Ngoài tính năng khôi phục lại mật khẩu của tài khoản admin, EBCD còn có thể giúp bạn khôi phục lại hệ thống, và các trạng thái của hệ thống. EBCD bao gồm một bộ các tiện ích khác nhau của Windows như các tiện ích về Registry, các tiện ích về quản lí hệ thống, các tiện ích về Multiplayer…

  Emergency Boot CD [​IMG]có khả năng lưu các tập tin từ ổ đĩa theo miền trên USB / HDD , và khôi phục chúng trở lại trong trường hợp cần thiết. Loại hệ thống tập tin hỗ trợ: FAT, NTFS, ext2/ext3, ISO9660, UDF và BSD UFS; hỗ trợ Unicode.


  Theo website : taimienphi.vn
   

Chia sẻ trang này