1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Leawo DVD Creator v5.1.0.0

Thảo luận trong 'Hiren USB Boot - Winpe' bắt đầu bởi thuyenvabien999, 17 Tháng tư 2013.


 1. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  [​IMG]
  Leawo DVD Creator 5.1.0.0 Full patch
  Gương: PutLocker | UPaFile | BillionUploads | Sharebeast
  Tải về miễn phí Leawo DVD Creator v5 phiên bản đầy đủ - DVD Creator adalah sebuah phần mềm canggih dương di produksi Oleh Leawo untuk membantu Anda dalam mengkonversi dan memburning tập tin video menjadi konten DVD. Phần mềm ini memiliki tampilan Antar Muka dương người dùng thân thiện cukup dan dapat mengkonversi hampir semua jenis định dạng video populer seperti AVI, MP4, MPG, MPEG, 3GP, WMV, ASF, RM, RMVB dan lain sebagainya ke dalam định dạng pemutaran phương tiện truyền thông DVD. Di samping Handal dalam hal konversi, Anda chơi chữ dapat melakukan beberapa chỉnh sửa ringan seperti: cắt xén, cắt, điều chỉnh (sửa brightnes, độ bão hòa, contras dll), menambahkan efek maupun watermark untuk memaksimalkan Hasil phim DVD dương sesuai dengan Selera Anda.
  Ảnh chụp màn hình
  [​IMG][​IMG]
  Tính năng
  Tạo ra nội dung DVD từ các video theo ý muốn
  Leawo Video to DVD Creator có thể dễ dàng chuyển đổi và ghi video vào đĩa DVD để tốt hơn rạp hát gia đình giải trí. Xem các video mà bạn có trong các định dạng đơn giản như AVI, MP4, MPG, MPEG, 3GP, WMV, ASF, RM, RMVB, vv, hoặc bị bắt giữ với máy quay của bạn, Leawo Video to DVD Creator có thể giúp bạn ghi những đoạn phim này DVD trong hai DVD-9 hay DVD-5 đĩa, thư mục hoặc tập tin ảnh ISO.Hơn 40 đơn đĩa và lựa chọn mẫu được cung cấp. Cộng với trình đơn và mẫu tính năng tự làm, Leawo Video to DVD Creator giúp tạo tùy chỉnh phim DVD gia đình dễ dàng.
  Tùy chỉnh DVD hơn với xây dựng trong biên tập
  Với việc tích hợp trình biên tập video, Leawo Video to DVD Creator cho phép bạn thực hiện công việc tùy biến hơn trên phim DVD cho vui hơn. Bạn có thể chọn để cắt video để có được video clip mong muốn của bạn bị đốt cháy, cắt kích thước video để loại bỏ các lề đen, điều chỉnh hiệu ứng video bằng cách đặt độ sáng video, độ bão hòa, độ tương phản, vv và thêm chữ ký hoặc ảnh của mình như là watermark vào phim DVD .
  Tạo phim 3D với 2D sang 3D chuyển đổi
  >> Thưởng thức phim 3D theo ý muốn
  Với khả năng chuyển đổi 2D sang 3D, Leawo Video to DVD Creator có thể dễ dàng tạo ra phim DVD 3D trong số các video 2D khác nhau. Xem phim 3D trên người chơi 3D khác nhau như TV 3D, HTC EVO 3D, Sharp Aquos SH-12C 3D, LG Optimus 3D P920, vv là chỉ đơn giản là có sẵn trong một vài cú nhấp chuột ngón tay.
  >> Nhiều hiệu ứng 3D cho các tùy chọn
  6 hiệu ứng phim 3D khác nhau là tùy chọn để chuyển đổi 2D sang 3D: Red / Cyan, đỏ / xanh lá cây, đỏ / xanh dương, xanh / vàng, xen kẽ, và Side by Side. Trong khi đó, thay đổi giá trị chiều sâu 3D là khả thi để trải nghiệm cảm giác sâu hoặc nhẹ của phim 3D.
  Tính năng tiền thưởng thực tế và thân thiện
  >> Tự do chọn phụ đề và âm thanh cho phim DVD. Thậm chí thêm phụ đề bên ngoài cho đầu ra nội dung DVD có sẵn.
  >> Đĩa thân thiện người dùng tính năng ghi đĩa DIY và các thiết lập ghi đĩa DVD cung cấp đơn giản nhất để sử dụng điều hành.
  >> Xem trước các dự án DVD đầu ra trước khi ghi với tích hợp máy nghe để đảm bảo tất cả mọi thứ đi theo ý muốn.
  Installasi
  1. Ekstrak rar
  2. Cài đặt DVD Creator
  3. Bản vá ke direktori installasi programnya
  4. Chạy patch> Masukan sembarang key (ví dụ: WTF-GHR-KOS)> Click Đăng ký
  5. Thưởng thức
  Homepage

  Download  Mật khẩu: koskomputer.blogspot.com
   
 2. thuyenvabien999

  thuyenvabien999 Giúp cho bạn là niềm vui của tôi

  856
  512
  93
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này