1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Leawo DVD Creator v5.3.0.0 - Tạo & ghi DVD mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 12 Tháng sáu 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Leawo Blu-ray Creator là phần mềm ghi đĩa Blu-ray mạnh mẽ - chương trình cho phép bạn tạo và ghi tất cả các tập tin phương tiện truyền thông đĩa Blu-ray (BD-25, BD-50), DVD (DVD-5, DVD-9) và hình ảnh ISO. Với ổ ghi Blu-ray, video và âm thanh phổ biến trong bất kỳ định dạng phim HD và video Web-site có thể được ghi chép sang bất kỳ đĩa để lưu trữ hoặc chia sẻ.

  Leawo Blu-ray Creator là hoàn hảo cho việc giải mã và ghi đĩa Blu-ray Nếu bạn muốn tạo một bản sao của bộ phim Blu-ray yêu thích Leawo là phần mềm mong muốn cho bạn. Với Leawo, bạn có thể dễ dàng tổ chức và chỉnh sửa các video clip để chuẩn bị cho việc ghi đĩa Blu-ray để sẵn sàng chơi. Các tính năng chỉnh sửa video cơ bản, nhưng hữu ích. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc và ánh sáng để tối ưu hóa giao diện của video gia đình . Với gói phần mềm ghi đĩa Blu-ray, bạn thậm chí có thể đóng dấu sản phẩm đã hoàn thành với một hoặc nhiều dấu ấn hay logo cho video của bạn một chỉnh sửa chuyên nghiệp.

  Leawo Blu-ray Creator có thể ghi video vào đĩa Blu-ray , tạo ra nhiều đĩa DVD (DVD-5, DVD-9) và tạo ra hình ảnh ISO để sử dụng thêm. Với Blu-ray Creator, bạn có thể ghi AVI sang đĩa Blu ray / DVD, rip MKV sang Blu-ray / DVD, chuyển đổi MOV sang Blu-ray / DVD,...để thưởng thức video âm thanh nó cũng hỗ trợ ghi vào đĩa 3D DVD và đĩa Blu-ray. Để đáp ứng nhu cầu cao hơn, phần mềm ghi đĩa Blu-ray hỗ trợ ghi đĩa 3D Blu-ray và DVD. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng tính năng chỉnh sửa phong phú đến đầu ra.

  Chức năng:
  - Ghi tất cả các tiêu chuẩn video HD Blu-ray/DVD với chất lượng video cao;
  - 40 mẫu tĩnh và động Blu-ray/DVD được bao gồm;
  - Tùy chỉnh Blu-ray/DVD của bạn với trình tích hợp trong thiết kế menu;
  - Hỗ trợ để tạo đĩa 3D Blu-ray/DVD ;
  - Cung cấp 6 chế độ 3D: Red / Cyan, Red / Green, Red / Blue, Blue / Yellow, Interleaved và Side by Side;
  - Hỗ trợ rộng rãi các thiết bị hiển thị 3D;
  - Hỗ trợ thêm phụ đề bên ngoài.


  :dl:
   

Chia sẻ trang này