1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload LibreOffice 3.6.3 - Bộ ứng dụng văn phòng đa năng

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi Vũ Lý, 1 Tháng mười một 2012.

 1. Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113

  Lượt xem: 645


  [​IMG]  LibreOffice là một bộ Phần mềm văn phòng toàn diện, năng suất chất lượng chuyên nghiệp mà bạn có thể tải về và cài đặt tự do. Có rất nhiều người hài lòng khi sử dụng LibreOffice trên toàn thế giới, và nó sẵn sàng trong hơn 30 ngôn ngữ và cho tất cả các hệ điều hành, bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X và GNU/Linux (Debian, Ubuntu, Fedora, Mandriva, OpenSUSE, ...).

  [​IMG]

  LibreOffice nổi tiếng về điều gì?

  LibreOffice
  là một gói phần mềm với nhiều tính năng và năng suất chín muồi cho các máy tính để bàn với một số ưu điểm thực sự nổi trội:

  • Miễn phí - không lo về chi phí hoặc các phí thường niên về giấy phép.
  • Không có những rào cản về ngôn ngữ - nó sẵn có trong một số lượng lớn các ngôn ngữ, và thường xuyên được bổ sung.
  • Giấy phép công cộng LGPL - bạn có thể sử dụng nó, tùy biến nó, sửa đổi nó và sao chép nó cùng với sự hỗ trợ tự do của những người sử dụng và sự hỗ trợ của các lập trình viên từ cộng đồng tích cực trên toàn thế giới của chúng tôi và đội các lập trình viên lớn và có kinh nghiệm của chúng tôi.
  LibreOffice là một dự án phần mềm tự do hướng cộng đồng: sự phát triển là mở cho những ý tưởng mới và tài năng mới, và phần mềm của chúng tôi được một cộng đồng những người sử dụng chuyên tâm kiểm thử và sử dụng; bạn, cũng vậy, có thể tham gia và gây ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai của nó.


  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này