1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

LibreOffice.org 3.6.1 RC1 / LibreOffice 3.6.0

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi vandieutot, 18 Tháng tám 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  LibreOffice là bộ ứng dụng hiệu suất có khả năng tương thích với các bộ ứng dụng văn phòng chủ yếu, và có thể hoạt động trên rất nhiều nền tảng.

  [​IMG]

  LibreOffice Writer cho phép bạn thiết kế và làm các tài liệu văn bản bao gồm: hình ảnh, bảng biểu, hoặc các bảng xếp hạng, tạo bản vẽ, chèn đồ họa.... Bạn có thể lưu các tài liệu theo nhiều định dạng, bao gồm cả các định dạng OpenDocument (ODF), Microsoft Word .doc hoặc HTML. LibreOffice Writer cũng bao gồm các tính năng hữu ích như là một kiểm tra chính tả, tự động sửa lỗi, và gạch nối.

  Web Pages: Một công cụ cho việc tạo các trang web mới là chế độ Web Layout.

  [​IMG]


  LibreOffice Math cung cấp chức năng và định dạng để giúp bạn tạo ra các công thức. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa và định dạng công thức cũng như tạo ra một công thức trong cửa sổ lệnh.

  [​IMG]

  LibreOffice Impress cho phép bạn tạo các trình diễn chuyên nghiệp: các biểu đồ, bản vẽ, tạo đồ họa vector, văn bản, đa phương tiện....Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể làm và sửa đổi các bài thuyết trình PowerPoint của Microsoft

  [​IMG]

  LibreOffice Draw cho phép bạn tạo các bản vẽ đơn giản cũng như phức tạp và xuất chúng trong một số định dạng ảnh phổ biến. Thậm chí bạn còn có thể ra hình khối 3D, hình cầu và thậm chí sửa đổi các nguồn ánh sáng của các đối tượng

  Changes in LibreOffice 3.6.0 Final (2012-08-08):

  + This release is bit-for-bit identical to the 3.5.4 Release Candidate 2, so you don’t need to download or reinstall if you have that version already.
  + The distribution for Windows is an international build, so you can choose the user interface language that you prefer. Help content is available via an online service, or alternatively as a separate install.
  + Starting with this version, our Windows binaries are digitally signed by The Document Foundation.
  + For Windows users that have LibreOffice prior to version 3.4.5 installed, either uninstall that beforehand, or upgrade to 3.4.5. Otherwise, the upgrade to 3.5.2 may fail.
  + For Windows users that have OpenOffice.org installed, we advise uninstalling that beforehand, because it registers the same file type associations.
  + If you run Windows 2000, you may require this update before being able to install LibreOffice.
  + If you run Linux, the GCJ Java variant has known issues with LibreOffice, we advise to e.g. use OpenJDK instead.
  + LibreOffice contains all the security fixes from OpenOffice.org in 3.3.0, and perhaps more as a side-effect of the code clean-ups.
  + Microsoft Office 2010 will complain that ODF 1.2 and extended documents written by LibreOffice 3.5 are invalid (but opens them still). This is a shortcoming in MSO2010 only supporting ODF 1.1, please see here for further details.

  Home Page - Trang Chủ:

  Click Download -> LibreOffice.org 3.6.0 Final (Miễn Phí)

  Click Download -> LibreOffice.org 3.6.1 RC1 (Miễn Phí)
   
  root and hoangviet123 like this.

Chia sẻ trang này