1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Light Image Resizer 4.6.5.0-Phần mềm điều chỉnh kích thước ảnh

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 30 Tháng bảy 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  Light Image Resizer từ Obvious Idea (trước đây là VSO Image Resizer) là một công cụ miễn phí giúp giảm kích thước hình ảnh của bạn bằng cách giảm độ phân giải hay di chuyển chúng trong ổ cứng của bạn. Đây là công cụ hoàn hảo cho những người thích lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số và hình ảnh của họ trên máy tính của họ và những người muốn thay đổi kích cỡ, nén, chuyển đổi, tạo bản sao, nhập khẩu, tổ chức ảnh. Light Image Resizer được tích hợp vào Windows Explorer, kích chuột phải vào hình ảnh của bạn và bắt đầu làm việc trên hình ảnh của bạn!

  Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này, bạn có thể tạo e-mail phiên bản thân thiện với hình ảnh của bạn, nạp nhanh hơn, di chuyển dễ dàng giữa các thư mục, thay đổi định dạng, chỉnh sửa một số lượng lớn các tập tin hình ảnh,thay đổi kích cỡ và do đó tiết kiệm không gian trên ổ cứng của bạn. Sử dụng độ phân giải cao 1600x1200 để tạo hình nền hoặc chia sẻ file bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ của bạn. Light Image Resizer cũng có thể thay đổi tên tập tin theo mẫu và bạn có thể đóng dấu ấn riêng của bạn.
  Tính năng chính của phần mềm
  - Chuyển đổi giữa các định dạng ảnh khác nhau.[​IMG]
  - Được thiết lập hệ số phân giải/ hệ số nén.[​IMG]
  - Hỗ trợ tất cả các định dạng file thông dụng như: jpeg, gif, bmp, tiff... Ngoài ra còn hỗ trợ các định dạng file RAW của các loại máy ảnh kỹ thuật số như Canon, Nikon …[​IMG]
  - Xử l‎ý cả bức hình hay xử lý theo từng điểm ảnh.
  - Tạo khuôn mẫu để đặt tên nhiều file đã lựa chọn.[​IMG]
  - Bạn có thể đóng dấu ấn riêng của bạn trên bức ảnh.
  - Giảm bớt kích cỡ những bức ảnh để đưa lên trang web hoặc chia sẻ qua email.
  - Những tùy chọn nâng cao cho những người sử dụng với tính chất chuyên nghiệp.[​IMG]

   
  hungops thích bài này.
 2. votribm97

  votribm97 Member Chính Thức

  16
  2
  3

Chia sẻ trang này