1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Light in the Dark - Game giải đố hài hước nhưng không kém hóc búa

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 16 Tháng chín 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  [​IMG]
  Game được tạo ra bởi một nhóm các cựu chiến binh ngành game, có kinh nghiệm với thương hiệu hàng đầu bao gồm Bioshock, Fallout và X-Com, game kết hợp với tính vật lý và các câu đố trong lối chơi dựa trên cấp độ tăng dần kèm theo độ khó cũng tăng theo.


  Ở mỗi cấp độ, người dùng sẽ bắt đầu với ít nhất một nguồn ánh sáng, và ánh sáng này phải đi chuyển qua các bức tường và những trở ngại khác để chiếu sáng tới những bé ở đâu đó trong màn chơi. Tùy theo mức độ, trở ngại bổ sung có thể chặn hoặc giúp ánh sáng đi qua. Chùm ánh sáng chỉ có thể di chuyển trái, phải, lên hoặc xuống, có thể được xoay một góc 360 độ cũng là 1 hạn chế khi chúng ta muốn hướng chùm ánh sáng tới đích cần đến. Cuối cùng, người chơi sẽ cần phải kết hợp nhiều chùm ánh sáng để tạo màu sắc mới, trước khi có thể giải cứu các em bé.

  Một số hình ảnh của game
  Thông số game
  Link tham khảo game (Dành cho Android) : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này