1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Lính đặc biệt Trung Quốc “khoe” kỹ năng chiến đấu

Thảo luận trong 'Tin Tức Cuộc Sống - Giới Trẻ' bắt đầu bởi Công Hậu JB, 28 Tháng bảy 2013.


 1. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,598
  113
  Các lực lượng tác chiến đặc biệt của Quân đội Trung Quốc vừa có cuộc thi vũ trang tại Đại Quân khu Bắc Kinh.  [​IMG]
  Tân Hoa xã đưa tin, ngày 16/7 lực lượng đặc biệt toàn quân của Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi vũ trang tại căn cứ huấn luyện Chu Nhật Hòa thuộc Đại Quân khu Bắc Kinh.
  [​IMG]
  Đây là hoạt động thi đấu vũ trang mang tính tổng hợp đầu tiên của lực lượng đặc biệt Quân đội Trung Quốc. Các đơn vị đại diện đến từ các quân khu và binh chủng trong Quân đội Trung Quốc tiến hành trong thời gian 7 ngày. Hoàn thành các khoa mục thi đấu trong điều kiện môi trường phức tạp, thách thức về giới hạn sinh lý, trải qua kiểm tra đối kháng thực binh.
  [​IMG]
  Lực lượng đặc biệt tham gia thi đấu lần này là binh lính tinh nhuệ được lựa chọn từ các quân khu và binh chủng, có thể sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí, vận dụng thành thạo các kỹ năng tác chiến, có khả năng thực hiện nhiệm vụ trong các điều kiện môi trường phức tạp.
  [​IMG]
  Một sĩ quan cấp cao cho hay, cuộc thi lần này là hoạt động huấn luyện quân sự mang tính thường xuyên đầu tiên trong việc thúc đẩy huấn luyện thực chiến hóa. Thông qua cuộc thi này, Quân đội Trung Quốc có thể củng cố phương hướng huấn luyện lực lượng đặc biệt theo hướng nghiêm ngặt, khó khăn và thực chiến hơn, thực hành mô hình huấn luyện mới trong điều kiện thông tin hóa, nâng cao toàn diện trình độ huấn luyện thực chiến hóa và khả năng thực chiến của lực lượng đặc biệt.
  [​IMG]
  Cuộc thi lần này được chia làm 2 phần khoa mục: thi vũ trang trên đất liền và thi vũ trang trên biển. Trong ảnh là lực lượng đặc biệt tiến hành thi bắt tỉa bắng súng trường với độ chính xác cao từ trên boong tàu đổ bộ.
  [​IMG]
  Lực lượng đặc biệt chèo thuyền đổ bộ lên tàu.
  [​IMG]
  Bắn tỉa tiêu diệt mục tiêu trên biển.
  [​IMG]
  Nhân viên trọng tài cuộc thi khoa mục lặn chuẩn bị lặn.
  [​IMG]
  Đội người nhái tham gia khoa mục lặn chuẩn bị bài thi.
  [​IMG]
  Nhân viên trọng tài tiến hành kiểm tra các bia bắn trên biển.
  Theo Phunutoday
   

Chia sẻ trang này