1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Link dow p.m chuyển đổi các loại đuôi video-Total Video Converter

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi bagialuira345, 23 Tháng tám 2013.

 1. bagialuira345 Member Chính Thức

  6
  5
  3

  Lượt xem: 652


  Link dow p.m chuyển đổi các loại đuôi video-Total Video Converter

  Total Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều loại định dạng video và âm thanh để có thể phù hợp với các thiết bị điện thoại di động hay để ghi ra đĩa. Hãy download Total Video Converter (link download ở dưới) để chuyển đổi âm thanh video và nghe các bản nhạc hay hơn.

  Bản Total Video Converter mới cho phép bạn trải nghiệm sự tuyệt vời khi xem video, phim độ nét cao. Đây là phần mềm tốt nhất và duy nhất hiện nay với sự hỗ trợ không thể so sánh cho chuyển đổi và ghi video vào đĩa AVCHD có thể làm việc trên PS3 và Blu-ray. Trong khi đó, nó hỗ trợ để chuyển đổi và ghi video sang các định dạng HD như H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD .

  [​IMG]
  Giao diện chính của phần mềm Total Video Converter

  Chức năng mới trong Total Video Converter:

  Hỗ trợ chuyển đổi và ghi video sang các định dạng HD như: H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX-HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD.
  Tích hợp vào Context Menu trong Windows Explorer.
  Hoàn toàn hỗ trợ Windows 7.

  Trong khi thử nghiệm Total Video Converter, chúng tôi đã rất ấn tượng với tốc độ chuyển đổi và chất lượng của hình ảnh và hình ảnh được bảo quản khá. Việc xây dựng trong phương tiện truyền thông máy nghe nhạc, cùng với đầu đĩa DVD / CD ghi thiệu nó như là nhiều hơn một chuyển đổi video.


  1 số Mã để @ctive phần mềm Total Video Converter.  Total Video Converter :http://download123.vn/total-video-converter-25-download.aspx
  Chúc các bạn vui vẻ
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  ngotang_it thích bài này.
 2. tonhattam1996

  tonhattam1996 Member Tích Cực

  111
  10
  18

Chia sẻ trang này